Dung dịch vệ sinh đặc biệt Saengreen Gyn Cleanser

600.000đ 450.000đ -25%

Saengreen

Dung dịch vệ sinh đặc biệt Saengreen Gyn Cleanser là sản phẩm dung dịch vệ sinh có thể dùng được cho MỌI GIỚI TÍNH và cả TRẺ EM TỪ 4 TUỐI TRỞ LÊN.


Còn hàng
1

Dung dịch vệ sinh đặc biệt Saengreen Gyn Cleanser

 

Dung tích 320 ml.

Hôm rồi đi K-Beauty Expo vì vậy mới có cơ duyên được biết đến em dung dịch vệ sinh đặc biệt SAENGREEN GYN CLEANSER này. Điểm mạnh mà không sản phẩm nào làm được của sản phẩm dung dịch vệ sinh Saengreen này là dùng được cho MỌI GIỚI TÍNH và cả TRẺ EM TỪ 4 TUỐI TRỞ LÊN.

Dung dịch vệ sinh đặc biệt Saengreen Gyn Cleanser đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và chứng minh lâm sàng ở Hàn Quốc rồi chứ không phải tự dưng mà hãng Saengreen nói vậy đâu, thế nên mọi người yên tâm nha. Nói thiệt, lần đầu tiên khi được các dược sĩ của công ty tư vấn về sản phẩm này là ưng ngay và luôn nha các nàng, và cũng sắm ngay 1 em về dùng liền nè để trải nghiệm xem tác dụng như thế nào. Sau khi sử dụng bữa giờ rồi, giờ là lúc giới thiệu em nó đến cho nhiều người biết đến mà sử dụng thôi.

Để nói sơ về tầm quan trọng của việc sử dụng dung dịch vệ sinh SAENGREEN GYN CLEANSER này:

- Đối với chị em chúng mình thì nó quá ư là bình thường rồi, tivi cũng quảng cáo này nọ và bác sĩ phụ khoa cũng khuyên dùng rồi nè. Tác dụng thì ai cũng biết rồi: giúp cân bằng độ pH cho âm đạo; làm sạch và chống nhiễm khuẩn, gây mùi hôi khó chịu…

- Còn các anh chàng thì sao nhỉ, xưa giờ chỉ có phụ nữ chú trọng các vấn đề này thôi, nhưng đâu ai biết được mình cũng là 1 trong những nguyên nhân gây ra sự viêm nhiễm cho các cô vợ của mình, haha. Vì thế việc làm sạch vùng kín rất rất quan trọng nha, lớn hết rồi nên mấy chuyện này quá đỗi bình thường và ai cũng biết.

- Đối với trẻ nhỏ từ 4 tuổi trở lên, tại sao mình khuyên dùng em này, vì vùng kín của trẻ rất dễ bị hăm nè, nổi sẩy nè,… Một trong những nguyên nhân gây ra các vấn đề đó là do các Mẹ không thường xuyên thay tả cho con và làm sạch không cẩn thận cho vùng da nhạy cảm của bé. Nên việc dùng dung dịch vệ sinh này là quá hợp lý ạ.

Chừng đó lý do đủ để thuyết phục các bạn dùng em dung dịch vệ sinh SAENGREEN GYN CLEANSER này chưa ạ. Kiểu mua 1 mà dùng được cho cả gia đình á, quá tiện lợi luôn ạ. Xưa giờ toàn nghe đủ thứ sản phẩm mà cái nào cũng riêng biệt cho nam, cho nữ và cho trẻ em. Giờ có em SAENGREEN GYN CLEANSER này tích hợp làm 1 dùng cho cả nhà, nghe là ưng cái bụng rồi.

Trong em SAENGREEN GYN CLEANSER ngoài những thành phần thường thấy ở các sản phẩm dung dịch vệ sinh khác thì em này có thêm 1 thành phần độc quyền và cũng là chủ đạo để tạo ra các sản phẩm của hãng cũng như em GYN CLEANSER này, đó chính là “Hogung Jin”. “Hogung Jin” là thành phần được cấp bằng sáng chế độc quyền, là thành phần thu được từ việc lên men vi khuẩn Lactobacillus với rễ đương quy, rễ xuyên khung, rễ cam thảo Tây Ban Nha, rễ mẫu đơn và ngũ vị tử - 5 thành phần trong Lee Hyeol Jin (0073917) giúp cung cấp độ ẩm, và không độc hại. So với nguyên liệu thô trước khi lên men thì kết quả thu được có giá trị cao hơn và mang đến hiệu quả khử mùi, cân bằng pH, giữ ẩm và kháng viêm cao.

Về kết cấu: em này có kết cấu dạng Gel trong suốt, lành tính vô cùng, không chứa các chất hoạt động bề mặt, không bọt nên giúp làm dịu và không gây kích ứng da.

Điều cuối cùng mà mình muốn nói, em này xài rất rất mát luôn á, thích lắm luôn á. Thành phần 100% thảo dược đông y nha các bạn!!!

Một điều đặc biệt quan trọng nữa là dung tich lên đến 320ml nên xài cả gia đình thì bảo đảm nửa năm chưa hết nha.

dung-dich-ve-sinh-dac-biet-saengreen-gyn-cleanser

dung-dich-ve-sinh-dac-biet-saengreen-gyn-cleanser

dung-dich-ve-sinh-dac-biet-saengreen-gyn-cleanser

dung-dich-ve-sinh-dac-biet-saengreen-gyn-cleanser

---------------------------------------------------------------------------------------------------------
KOREA COSMETIC BY HÒA LÊ NGUYỄN KHÁNH

Hotline: 0933 750 121 - 0898 147 526

Địa chỉ: 380/52/8 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Email: hoalenguyenkhanh@gmail.com

Website: www.hoalenguyenkhanh.com

Fanpage: Mỹ phẩm Hàn Quốc Sài Gòn - Biên Hòa

Sản phẩm liên quan