Bấm mi cong tự nhiên Missha 3 - Wave Eyelash Curler

290.000đ 145.000đ -50%

Missha

Bấm mi Missha 3 - Wave Eyelash Curler - Đây là dụng cụ trang điểm không thể thiếu trong bộ đồ makeup cơ bản của bạn gái.


Còn hàng
1

Kẹp mi cong tự nhiên Missha 3 - Wave Eyelash Curler

Trong công cuộc trang điểm của bạn gái mỗi ngày, kẹp mi là bước không thể thiếu nếu muốn đôi mắt đẹp hoàn hảo. Kẹp mi sẽ không chỉ khiến hàng mi bạn cong vút đáng yêu hơn, tô điểm đáng kể cho cửa sổ tâm hồn mà còn có thể giúp gương mặt bạn trông tươi sáng hơn nhiều.

Vì vậy, sở hữu một chiếc kẹp mi chất lượng là vô cùng cần thiết. Kẹp mi cong tự nhiên Missha 3 Wave Eyelash Curler là một sản phẩm làm đẹp chất lượng đến từ nhà sản xuất Missha – xuất xứ Hàn Quốc. Uy tín, chất lượng và làm đẹp cực hiệu quả, đầu tư vào kẹp mi Missha đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng.

Bấm mi Missha 3 - Wave Eyelash Curler: Đây là dụng cụ trang điểm không thể thiếu trong bộ đồ makeup cơ bản của bạn gái. Kẹp mi được dùng trước khi chuốt Mascara, tạo hàng mi cong tự nhiên. Kẹp được thiết kế với tay cầm dễ thao tác, lớp lót silicon giúp bấm mi nhẹ nhàng không làm gãy, rụng mi.

Công dụng:

 + Em này mọi người sử dụng 1 lần là nghiền nó luôn á. Với thiết kế 3 lớp đệm Slicone giúp mi bạn cong tự nhiên, không gây tình trạng mi cong 90 độ nha.

 + Với các loại kẹp khác bạn phải bấm 2 3 lần mới cong, cong đối với em này thì bạn chỉ cần bấm 1 lần là có đôi mi đẹp tự nhiên rồi nè.

 + Ưu điểm nữa của loại này là sẽ không có tình trạng rụng mi đây nha, vì tận 3 đệm Silione nên bấm rất êm. Dù bạn cố bấm mạnh cỡ nào thì vẫn không bị rụng mi đâu.

Lưu ý:

 + Các bạn nhớ vệ sinh lớp đệm silicone sau mỗi lần sử dụng nhé. Vì lớp đệm màu xanh nên hãy siêng lau, kẻo chỗ đen chỗ xanh nhìn không còn sang chảnh lắm và không vệ sinh nữa.

Hướng dẫn sử dụng:

Kẹp mi quan trọng nhất là kỹ thuật, rồi mới đến chất lượng của kẹp. Để có thể kẹp được làn mi cong đều, đẹp, không bị gãy rụng bạn cần phải kẹp đúng cách. Để tô điểm cho đôi mắt của mình to tròn, đẹp tự nhiên, bạn hãy ghi nhớ kẹp mi theo đúng quy trình sau:

 + Đặt kẹp sát vào chân mi, ngắm chuẩn rồi và bấm nhẹ vài giây.

 + Từ từ đưa kẹp nhích lên phía trên để tạo độ cong tự nhiên cho mi thuận theo đường cong từ chân đến ngọn mi.

 + Lặp đi lặp lại nhiều động tác trên vài lần để mi cong đẹp đều được như ý muốn.

bam-mi-missha-3-wave-eyelash-curler

bam-mi-missha-3-wave-eyelash-curler

bam-mi-missha-3-wave-eyelash-curler

bam-mi-missha-3-wave-eyelash-curler

---------------------------------------------------------------------------------------------------------
KOREA COSMETIC BY HÒA LÊ NGUYỄN KHÁNH

Hotline: 0933 750 121 - 0898 147 526

Địa chỉ: 380/52/8 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Email: hoalenguyenkhanh@gmail.com

Website: www.hoalenguyenkhanh.com

Fanpage: Hòa Lê Nguyễn Khánh Cosmetic & More

Sản phẩm liên quan