Kem tẩy trang Mamode Triple Multi Cleansing Cream 190ml

490.000đ 343.000đ -30%

Mamonde

Kem tẩy trang Mamode Triple Multi Cleansing Cream 190ml là tẩy trang dạng kem giúp làm tan chảy lớp trang điểm, bụi bẩn, bã nhờn, kem chống nắng trên da một cách nhẹ nhàng và thoải mái.


Còn hàng
1

Kem tẩy trang Mamode Triple Multi Cleansing Cream 190ml

Dung tích 190ml.

Nếu bạn nào sử dụng các sản phẩm tẩy trang dạng dầu không hợp, dễ kích ứng và gây mụn, tẩy trang dạng kem là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Các sản phẩm tẩy trang dạng kem thường ít gây tình trạng kích ứng da hơn dạng dầu, quá trình tẩy trang dễ dàng hơn, nhưng vẫn đảm bảo khả năng làm sạch tốt trên da.

Kem tẩy trang Mamonde Triple Multi Cleansing Cream là tẩy trang dạng kem giúp làm tan chảy lớp trang điểm, bụi bẩn, bã nhờn, kem chống nắng trên da một cách nhẹ nhàng và thoải mái.

Thành phần kem tẩy trang Mamode Triple Multi Cleansing Cream 190ml:

 + Nhóm nghiên cứu của Mamode đã khám phá ra, thành phần trong hoa diên vĩ có tác dụng trong việc làm sạch tự nhiên và loại bỏ bã nhờn trên da thay cho các thành phần hóa học mà không làm mất đi độ ẩm tự nhiên trên da.

 + Bên cạnh đó, trong kem tẩy trang Mamonde Triple Multi Cleansing Cream còn chứa các thành phần dưỡng ẩm hoà tan trong nước khiến làn da của bạn sau khi làm sạch vẫn giữ được độ ẩm tốt trên da.

 + Kem tẩy trang Mamonde Triple Multi Cleansing Cream đã được thông qua bài kiểm tra thử nghiêm về sự an toàn thông qua một phương pháp định tính đánh giá tiềm năng kích thích của hóa chất (gọi là bài thử nghiệm HET-CAM). Vì vậy sản phẩm có thể sử dụng an toàn trên da.

 + Kết cấu dạng kem tạo cảm giác nhẹ nhàng, không dính, làm sạch nhưng vẫn giữ được độ ẩm tốt trên da.

 + Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Hướng dẫn sử dụng:

 - Lấy một lượng thích hợp lên khuôn mặt (để da và tay khô) và massage nhẹ nhàng để hòa tan lớp trang điểm, bụi bẩn trên da.

 - Rửa sạch mặt lại bằng nước ấm.

 - Sử dụng sữa rửa mặt để hoàn thiện bước làm sạch da.

kem-tay-trang-mamode-triple-multi-cleansing-cream-190ml

---------------------------------------------------------------------------------------------------------
KOREA COSMETIC BY HÒA LÊ NGUYỄN KHÁNH

Hotline: 0933 750 121 - 0898 147 526

Địa chỉ: 380/52/8 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Email: hoalenguyenkhanh@gmail.com

Website: www.hoalenguyenkhanh.com

Fanpage: Hòa Lê Nguyễn Khánh Cosmetic & More

Sản phẩm liên quan