Thuốc xử lý Kiến - Dán - Mối - Nhện - Thằn lằn thiên nhiên 100%

245.000đ

Thuốc xử lý Kiến - Dán - Mối - Nhện - Thằn lằn thiên nhiên 100%


Còn hàng
1

Thuốc xử lý Kiến - Dán - Mối - Nhện - Thằn lằn thiên nhiên 100%

Gíá chỉ: 245K / chai pha với 1.5 lít nước trong bình phun sương xịt hiệu quả diện tích 70m2.

Sau bao ngày đứt hàng thì nay có lại rồi nha mọi người ơi.

Ba Trí khen từ khi xịt cái này nhà mình không thấy gián và kiến đâu luôn nha!!! Hiệu quả đến 6 tháng (thực tế 1 năm nha ạ!) Nhà mình xịt đến giờ là gần 1 năm rồi mà vẫn chưa thấy gián kiến quay lại luôn nè.

Mấy tuần trước mình tình cờ biết đến chai thuốc xịt gián - kiến - mối này, nên có mua về xịt thử ở khu vực bếp. Và rất bất ngờ là 2 tuần nay không gặp kiến gián nữa mọi người ạ. Mình chỉ biết đây là bài thuốc cỏ cây gia truyền, người làm ra công thức này cam kết không độc hại. Có thể xịt lúc đang sinh hoạt vẫn an toàn, nhưng mình đi ngủ trên lầu mới cho xịt hết nhà dưới. Ở thành phố thì xịt và giữ được hiệu quả này thì quá tuyệt vời. Mấy con chuột hay bò trước nhà có vẻ cũng không thấy bén mảng tới nữa.

Đây là “Bài thuốc từ cây cỏ xịt kiến, gián, nhện và côn trùng của Ông Ngoại em”. Bài thuốc đơn giản của Ông Ngoại em làm từ cây cỏ, không mùi, không độc hại. Xịt một lần loại bỏ 100% Kiến Gián và côn trùng ẩn nấp trong nhà.

Cam Kết: Sử dụng chất liệu từ cây cỏ, không màu, không mùi, không độc hại. An toàn, hiệu quả lâu dài. Không chết Kiến Gián, Nhện, Côn Trùng hoàn lại tiền.

Cam kết: 

• Hiệu quả từ 6 tháng đến 1 năm.

• Không độc hại đặc biệt nhà có trẻ em thì nên dùng thuốc nhà em nhé.

• Không mùi.

• Không cần đi ra ngoài khi xịt, kể cả phòng kín hoặc có trẻ em.

• Chiết xuất từ cây cỏ thiên nhiên.

Mùa mưa thì các em này rất nhiều, các anh chị cần thuốc thì cứ gọi em nhé, hiệu quả thì không phải bàn cãi đâu ạ, các anh chị ở chung cư mình hầu hết đã dùng và không ai complain gì luôn ấy ạ.

Hướng dẫn xịt kiến, gián, nhện, muỗi, côn trùng :

1. Chuẩn bị 1 bình xịt cây loại 2 lít, lấy khoảng 1,3 lít nước rồi đổ chai thuốc 500ml vào sao cho không quá đầy. Vặn chặt bình, lắc đều thuốc rồi bơm xịt!

2. Lau nhà trước khi xịt, xịt xong không nên lau nhà, hôm nay xịt thì mai lau hoặc tốt nhất để 3 ngày sau mới lau nhà. Xịt xong bật quạt cho nhanh khô, khô rồi thì quét hoặc hút bụi đều được trừ lau ra. Khi lau né chỗ chân tường mới xịt vì giữ thuốc càng lâu càng tốt!

3. Xịt ven và dưới chân tường, gầm bàn ăn, tủ quần áo, các ngóc ngách sau tủ, kho để đồ… xịt tất cả các phòng, toilet, bếp, ban công, sân thượng, vườn cây. Xịt từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, các chốt thanh cửa cổng, cửa sổ, (không cần xịt ra sàn, cứ xịt theo các ven chân tường).

4. Lưu ý: chỗ nào bị nặng thì xịt nhiều, ví dụ bếp, các hộc tủ, xịt các góc 2 bên, cống hay sân vườn nhiều cây vì cây là nơi nhiều kiến nhất. Gián chui lên từ cống, toilet, ngoài ban công, dưới lỗ ống thoát nước bồn rửa chén… kiểm tra nếu bị hở mấy chỗ này thì khách nên đậy nắp cống lại, bịt lỗ dưới bồn rửa chén lại!

5. Đặc biệt: thuốc không mùi và an toàn nên lúc xịt cứ sinh hoạt bình thường không ảnh hưởng tới người!”

thuoc-xu-ly-kien-dan-moi-nhen-than-lan-thien-nhien-100

thuoc-xu-ly-kien-dan-moi-nhen-than-lan-thien-nhien-100

thuoc-xu-ly-kien-dan-moi-nhen-than-lan-thien-nhien-100

thuoc-xu-ly-kien-dan-moi-nhen-than-lan-thien-nhien-100

---------------------------------------------------------------------------------------------------------
KOREA COSMETIC BY HÒA LÊ NGUYỄN KHÁNH

Hotline: 0933 750 121 - 0898 147 526

Địa chỉ: 380/52/8 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Email: hoalenguyenkhanh@gmail.com

Website: www.hoalenguyenkhanh.com

Fanpage: Hòa Lê Nguyễn Khánh Cosmetic & More

Sản phẩm liên quan