Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Unicity Quadplex Vanilla giúp tăng cường cơ bắp và kiểm soát cân nặng cho vận động viên

1.431.932đ 1.431.000đ -0%

Unicity

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Unicity Quadplex Vanilla giúp tăng cường cơ bắp và kiểm soát cân nặng cho vận động viên. Quadplex Vanilla của Unicity rất cần thiết cho các vận động viên, người tập gym, người thích luyện tập cơ bắp, thể dục thể thao. Ngoài việc tăng cường các khối cơ bắp thì nó còn giúp tăng sự dẻo dai và đặc biệt là sức bền để vượt qua những cuộc thi hoặc những bài tập luyện mệt mỏi mỗi ngày.


Còn hàng
1

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Unicity Quadplex Vanilla giúp tăng cường cơ bắp và kiểm soát cân nặng cho vận động viên

Hũ 600g.

Trường hợp các bạn cần mua lẻ để trải nghiệm sản phẩm hoặc mua 1/2 hộp thì liên hệ Facebook trên website để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhé.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Unicity Quadplex Vanilla được bào chế với công thức ưu việt, thành phần có chứa whey protein isolate (WPI). Đây là loại đạm không chứa đường nên không gây tăng cân khi bổ sung. WPI chính là đạm cô đặc nên nhanh chóng hấp thu vào cơ thể để tăng cường cơ bắp, giúp cơ thể săn chắc và thon gọn hơn. Đặc biệt, WPI có chứa các axit amino cao nhất giúp chuyển hoá bất cứ lượng đạm nào hấp thụ vào cơ thể, nhờ đó kích hoạt toàn bộ tế bào, phục hồi và xây dựng cơ bắp cho cơ thể với tốc độ nhanh hơn và khoẻ hơn.

Thực phẩm bổ sung Quadplex Vanilla Unicity còn cung cấp các loại đạm nhưng không chứa đường. Do đó hỗ trợ việc kiểm soát cân nặng vô cùng hiệu quả. Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho các vận động viên, người yêu thích tập gym, hoạt động thể dục thể thao nhiều.

thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-unicity-quadplex-vanilla-giup-tang-cuong-co-bap-va-kiem-soat-can-nang-cho-van-dong-vien

Thành phần của Unicity Quadplex Vanilla có chứa Branched Chain Amino Axit (BCAAs). Axit này chính là một dạng của protein isolate, được chứng minh khả năng giảm đau đớn trong quá trình tập luyện, giúp cơ thể khỏe mạnh, không bị căng cơ hay đau cơ. Đặc biệt, BCAAs còn phục hồi các tác động mạnh trong tập luyện.

Đặc biệt, Unicity Quadplex Vanilla được bổ sung thêm các vitamin quý giá như vitamin A, E, C, B3, B5, D3, Flic Acid, B6, B2, B1, B12; cùng các khoáng chất thiết yếu như ZinC, Biotin... Đây là những dưỡng chất thiết yếu giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng năng lượng cho cơ thể để đủ sức chinh phục các bài tập.

Beta – Glucan được bổ sung vào thành phần Unicity Quadplex Vanilla chính là các xơ thực vật rất tốt cho cơ thể. Beta – Glucan giúp hệ thống bảo ve kháng thể trong cơ thể trở nên mạnh hơn, ngăn chặn bệnh vặt. Đồng thời, hỗ trợ hoạt động và bảo vệ cơ bắp, tạo sức dẻo dai trong hoạt động sức bền.

Quadplex Vanilla Unicity là gì ?

thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-unicity-quadplex-vanilla-giup-tang-cuong-co-bap-va-kiem-soat-can-nang-cho-van-dong-vien

Quadplex Vanilla Unicity là thực phẩm bổ sung giúp cung cấp lượng protein, vitamin và khoáng chất cho cơ thể người dùng. Từ nguồn dinh dưỡng này sẽ giúp bạn khỏe mạnh, khối cơ bắp phát triển toàn diện hơn, tăng sức bền cũng như sự dẻo dai để vượt qua các buổi tập luyện thể dục thể thao gian khổ.

Quadplex Vanilla còn hỗ trợ kiểm soát cân nặng hiệu quả nhờ cung cấp đạm không đường. Từ đó cơ thể luôn có dinh dưỡng, năng lượng để hoạt động khỏe mạnh mỗi ngày nhưng không làm tăng cân. Việc này cũng đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc trong việc phát triển cơ bắp. Vì chúng giúp phát triển nhiều cơ nạc, cho cơ thể săn chắc, thon gọn, dáng chuẩn, xinh đẹp ở cả nam lẫn nữ.

Thành phần 100% whey protein isolate là đạm cô đặc nên cơ thể hấp thu 1 cách nhanh chóng, không đường, không tăng cân và giúp cơ thể săn chắc. Ngoài ra loại đạm này còn chuyển hóa các loại đạm khác, xây dựng phục hồi cơ bắp 1 cách nhanh chóng hơn, khỏe mạnh hơn. Điều này giúp cho sau mỗi lần tập luyện bạn sẽ hồi phục nhanh chóng hơn, có đầy đủ sức khỏe để đến với buổi luyện tập ngày hôm sau.

Tổng kết lại thì sản phẩm Quadplex Vanilla của Unicity rất cần thiết cho các vận động viên, người tập gym, người thích luyện tập cơ bắp, thể dục thể thao. Ngoài việc tăng cường các khối cơ bắp thì nó còn giúp tăng sự dẻo dai và đặc biệt là sức bền để vượt qua những cuộc thi hoặc những bài tập luyện mệt mỏi mỗi ngày.

thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-unicity-quadplex-vanilla-giup-tang-cuong-co-bap-va-kiem-soat-can-nang-cho-van-dong-vien

Thành phần thực phẩm bảo vệ sức khỏe Unicity Quadplex Vanilla :

Thành phần tạo nên sản phẩm đạm Quadplex Vanilla được biết là từ thiên nhiên, được chọn lọc kĩ càng. Các thành phần đều đã được kiểm nghiệm, xử lý bằng công nghệ, máy móc hiện đại đến từ tập đoàn Unicity. Loại bỏ các tạp chất, mang lại những gì chất lượng nhất, an toàn nhất dành cho người tiêu dùng toàn cầu. Cụ thể thì những thành phần sau đây tạo nên sản phẩm Quadplex Vanilla Unicity tuyệt vời:

 • Đạm whey cô đặc, đạm whey Isolate.
 • Các vitamin như Vitamin B3, Vitamin H, Vitamin A, Vitamin B5, Vitamin D3, Vitamin B6, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B12.
 • Bacillus coagulas, bột kẽm citrat.
 • Hương vanila, cỏ ngọt.
 • Bột L-Leucine, bột L-Glutamine, bột L-Valine.
 • Axit Folic, Natri, Kali, Chất béo MCT.
 • Thành phần có chứa sữa và đậu nành.

Whey Protein

Đây là nguồn chất đạm chất lượng chứa nhiều các axit amin cực kì tốt cho vận động viên, người tập thể dục thể thao, thể hình cần tăng cường cơ bắp. Ngoài ra thì nó cũng rất tốt cho người thường, đặc biệt là về các hoạt động thể chất.

Điều đặc biệt nhất là whey protein đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất, phục hồi cơ cho người tập thể hình, tập gym, giúp cơ bắp chống bị mất cơ. Chứa nhiều axit amin giúp sửa chữa và tái tạo các mô tế bào cơ. Đây cũng chính là lý do sản phẩm Quadplex Vanilla Unicity có thành phần chính là dạm whey cô đặc và đạm whey Isolate.

1 số công dụng khác mà whey protein mang lại như: cung cấp lượng đạm chất lượng cao cho cơ thể, làm giảm cảm giác thèm ăn, giảm mỡ, giảm cân. Nó còn giúp giảm viêm, cải thiện độ nhạy insulin hỗ trợ kiểm soát đường huyết, chống oxy hóa, …

Các vitamin và khoáng chất

Trong Quadplex Vanilla Unicity chọn lọc những vitamin và khoáng chất mà cơ thể cần thiết nhất. Điển hình như Vitamin B3, Vitamin H, Vitamin A, Vitamin B5, Vitamin D3, Vitamin B6, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B12, kẽm, Axit Folic, Natri, Kali, …

Các chất này đều giúp cơ thể người sử dụng khỏe mạnh 1 cách toàn diện. Sức đề kháng và hệ thống miễn dịch được nâng cao, chống chọi lại nhiều tác nhân gây bệnh.

Ngoài ra nó còn cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động khỏe mạnh, tăng độ bền và sức dẻo dai để người luyện tập thể hình có thể vượt qua những bài tập mệt mỏi.

thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-unicity-quadplex-vanilla-giup-tang-cuong-co-bap-va-kiem-soat-can-nang-cho-van-dong-vien

Chất béo MCT

Đây là 1 chất béo dễ hấp thụ và cung cấp năng lượng lớn cho cơ thể. MCT giúp cơ thể người dùng hấp thụ nhanh cũng tạo ra năng lượng nhanh hơn những loại chất béo khác. Điều này giúp cho người sử dụng luôn có lượng năng lượng bổ sung đầy đủ trong quá trình tập luyện.

Ngoài ra MCT còn giúp hỗ trợ phát triển trí não, tăng cường chức năng hệ tiêu hóa.

Bột L-Leucine

Bột L-Leucine có công dụng vô cùng tuyệt vời trong việc tăng khối lượng cơ bắp và cải thiện hiệu xuất luyện tập thể dục thể thao.

 • Xây dựng cơ bắp, liên quan đến việc tổng hợp cơ bắp, kích thích tối đa việc xây dựng cơ bắp trong cơ thể.
 • Phòng chống sự mất cơ bắp khi già đi, làm chậm sự giảm cơ bắp cũng như lão hóa.
 • Nâng cao hiệu suất luyện tập thể dục thể thao, tăng hiệu suất thể chất lên 1 tầm cao khác, tăng cả sức mạnh và sức bền.
 • Làm hồi phục cơ bắp nhanh hơn, giảm chuột rút, đau cơ, phục hồi sau mỗi lần tập luyện gian khổ, tăng sức bền.
 • Ngoài ra Bột L-Leucine còn giúp giảm béo và kiểm soát lượng đường trong máu.

Với những công dụng như trên thì Bột L-Leucine đóng vai trò chủ chốt, tạo nên sự thành công của sản phẩm Quadplex Vanilla Unicity là điều không cần phải bàn cãi.

Bột L-Glutamine

Bột L-Glutamine cũng có vai trò tương tự như Bột L-Leucine, nó làm giảm đau cơ, thúc đẩy cơ bắp nhanh chóng hồi phục, tạo nạc, giảm mỡ. Cụ thể thì công dụng của Bột L-Glutamine như sau:

 • Phục hồi cơ bắp nhanh chóng.
 • Kết hợp với Leucine thúc đẩy các mô cơ phát triển nhanh nhất có thể.
 • Tăng cơ và cải thiện hiệu suất tập luyện, đồng nghĩa với việc tăng sức bền cho vận động viên cũng như người tập gym, thể hình.
 • Ngoài ra còn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp ích rất nhiều cho hệ tiêu hóa.

thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-unicity-quadplex-vanilla-giup-tang-cuong-co-bap-va-kiem-soat-can-nang-cho-van-dong-vien

Bột L-Valine

Đây là 1 loại axit amin rất có lợi cho cơ thể con người chúng ta. Nó giúp làm giảm rối loạn các cơ, phục hồi và chuyển hóa các mô cơ, tăng sức bền và độ dẻo dai cho vận động viên, người luyện tập thể dục thể thao.

Hơn nữa Bột L-Valine còn cải thiện chứng mất ngủ, lo âu, chán ăn, tăng cường hệ thống miễn dịch, …

3 bột này hết hợp với nhau tạo nên Quadplex Unicity hoàn hảo cho cơ bắp, sức dẻo dai và sức bền của vận động viên, người tập gym, thể hình.Công dụng

Hỗ trợ các vận động viên và những người tập luyện Gym và muốn giữ các khối cơ săn chắc.

Công dụng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Unicity Quadplex Vanilla :

thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-unicity-quadplex-vanilla-giup-tang-cuong-co-bap-va-kiem-soat-can-nang-cho-van-dong-vien

Với những thành phần được chọn lọc kĩ càng như những vitamin và khoáng chất phù hợp nhất, loại đạm vượt trội nhất đã tạo nên sự tuyệt vời của sản phẩm. Thành phần từ thiên nhiên cũng rất tốt cho người sử dụng, nhà khoa học đỉnh cao, máy móc tiên tiến, hiện đại. Kết hợp lại đã tạo nên sự thành công vượt bậc của thực phẩm bổ sung Quadplex Vanilla Unicity.

Quadplex Vanilla của Unicity đóng vai trò như 1 liệu pháp mới trong việc phát triển cơ bắp cũng như hỗ trợ giảm cân. Cụ thể thì sản phẩm có thể mang lại những điều sau đây cho người sử dụng:

 • Tăng cường phát triển cơ bắp.
 • Bổ sung những đạm, vitamin và khoáng chất tốt nhất.
 • Làm cho cơ thể có sức bền và độ dẻo dai cao.
 • Hỗ trợ kiểm soát cân nặng.

Tăng cường phát triển cơ bắp

Sản phẩm cũng có tên gọi khác là sản phẩm tăng cơ của Unicity. Không phải tự nhiên mà nó có cái tên như vậy. Quadplex Unicity có thành phần ưu việt whey protein isolate (WPI), đây là đạm cô đặc không đường, không làm tăng cân và cơ thể hấp thụ được chúng 1 cách dễ dàng. Loại đạm này giúp tăng cường phát triển cơ bắp, giữ các khối cơ săn chắc, thân hình thon gọn.

Ngoài ra thì whey protein isolate (WPI) còn chứa các amino axit làm chuyển hóa tất cả các lượng đạm đi vào cơ thể. Từ đó sẽ kích hoạt toàn bộ tế bào, thúc đẩy cơ thể người dùng xây dựng và phục hồi cơ bắp 1 cách khỏe mạnh, nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Hơn thế nữa sản phẩm Quadplex Unicity còn làm giảm đau trong quá trình thi đấu, tập luyện, chống các tình trạng đau cơ, căng cơ, chuột rút và hồi phục các tác động mạnh trong tập luyện.

Bổ sung những đạm, vitamin và khoáng chất tốt nhất

Bổ sung đạm thực vật, không đường tốt cho sức khỏe. Các vitamin và khoáng chất được chọn lọc kĩ càng đều là những chất cần thiết để cơ thể khỏe mạnh. Với việc bổ sung dinh dưỡng như thế này giúp cơ thể khỏe mạnh 1 cách toàn diện. Sức đề kháng cũng như hệ thống miễn dịch được nâng cao chống lại các tác nhân gây bệnh từ bên trong lẫn bên ngoài cơ thể.

Làm cho cơ thể có sức bền và độ dẻo dai cao

Việc bổ sung đầy đủ dinh dưỡng và dưỡng chất sẽ làm tăng năng lượng cơ thể, từ đó sức bền và dẻo dai được nâng cao, dễ dàng chinh phục những bài tập vất vả. Đồng thời Quadplex Vanilla Unicity còn có các xơ thực vật hỗ trợ bảo vệ cơ bắp cũng như tăng sức bền và sự dẻo dai.

Đối với vận động viên và người tập gym thì sức bền là rất quan trọng. Và thực phẩm bổ sung Quadplex Vanilla Unicity thì đáp ứng được điều này nên rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng.

thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-unicity-quadplex-vanilla-giup-tang-cuong-co-bap-va-kiem-soat-can-nang-cho-van-dong-vien

Hỗ trợ kiểm soát cân nặng

Sản phẩm sử dụng thành phần đạm cô đặc không đường nên không làm tăng cân và hỗ trợ kiểm soát cân nặng vô cùng hiệu quả. Có thể sử dụng như 1 bữa ăn thay thế để điều chỉnh cân nặng của mình. Cho ra 1 vóc dáng hoàn hảo, xinh đẹp, thon gọn như mong ước.

Chú ý:

 • Sản phẩm chỉ giúp cơ thể có đề kháng và miễn dịch khỏe mạnh hơn, không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Hiệu quả sử dụng Quadplex Vanilla Unicity còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Không phải ai cũng như nhau, tốc độ, hiệu quả nhanh chậm khác nhau.

thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-unicity-quadplex-vanilla-giup-tang-cuong-co-bap-va-kiem-soat-can-nang-cho-van-dong-vien

Cách dùng Unicity Quadplex Vanilla

 • Sử dụng 2 muỗng sản phẩm (40g) pha với khoảng 300ml nước lạnh.
 • Khuấy đều sau đó sử dụng sản phẩm.
 • Có thể thay thế nước hoặc trộn chung với sữa đậu nành hoặc sữa ít béo.

Sử dụng sản phẩm mỗi ngày. Để đạt hiệt quả tối ưu nhất nên dùng Quadplex Vanilla Unicity với chương trình luyện tập.

Sử dụng sản phẩm kết hợp với chế độ ăn hợp lý, uống đủ nước, luyện tập thể dục thể thao đều đặn. Không nên quá lạm dụng sản phẩm sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-unicity-quadplex-vanilla-giup-tang-cuong-co-bap-va-kiem-soat-can-nang-cho-van-dong-vien

Đối tượng nào nên sử dụng Quadplex Vanilla Unicity

Hầu hết mọi người đều nên sử dụng Quadplex Vanilla Unicity vì nó phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Cả nam hay nữ ai đều không mong muốn cơ thể khỏe mạnh, nam thì cơ bắp tăng cường, nữ thì vóc dáng thon gọn đúng không ạ. Nhưng theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì sản phẩm đặc biệt phù hợp cho những loại đối tượng sau đây:

 • Vận động viên, người thích tập thể dục thể thao, người vận động mạnh, người tập gym, tập thể hình.
 • Những đối tượng có nhu cầu tăng cường sức khỏe toàn diện, đặc biệt là về thể chất.
 • Người muốn kiểm soát cân nặng của mình cho hợp lý.
 • Người sức bền và độ dẻo dai của cơ thể yếu.

thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-unicity-quadplex-vanilla-giup-tang-cuong-co-bap-va-kiem-soat-can-nang-cho-van-dong-vien

Chú ý:

 • Sản phẩm chỉ dùng cho người trưởng thành.
 • Không được sử dụng với người dị ứng với bất cứ thành phần nào của sản phẩm
 • Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
 • Người có bệnh mãn tính hoặc đang uống thuốc theo toa cũng nên hỏi ý kiến bác sĩ chuyên môn.
   

---------------------------------------------------------------------------------------------------------
KOREA COSMETIC BY HÒA LÊ NGUYỄN KHÁNH

Hotline: 0933 750 121 - 0898 147 526

Địa chỉ: 380/52/8 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Email: hoalenguyenkhanh@gmail.com

Website: www.hoalenguyenkhanh.com

Fanpage: Hòa Lê Nguyễn Khánh Cosmetic & More

Sản phẩm liên quan