Những bí quyết để tạo mùi thơm tự nhiên cho cơ thể

09/05/2020 | 71 |
0 Đánh giá

Sự hấp dẫn và thu hút của bạn hoàn toàn chịu tác động từ mùi thơm của cơ thể. Bạn có thể hoàn toàn dễ dàng để tạo nên một hương thơm đặc trưng cho cơ thể bằng những cách thức đơn giản. Bài viết này sẽ mách bạn những bí quyết để tạo mùi thơm tự nhiên cho cơ thể

Những bí quyết để tạo mùi thơm tự nhiên cho cơ thể

Mùi thơm tự nhiên của cơ thể chính là “vũ khí” giúp bạn trở nên tự tin và thu hút hơn đối với những người khác phái. Vậy làm sao để tạo một mùi thơm đặc trưng cho cơ thể? Bài viết này sẽ bật mí cho bạn những bí quyết để tạo mùi thơm tự nhiên cho cơ thể.

Thực đơn ăn uống mỗi ngày ảnh hưởng trực tiếp đến mùi hương của cơ thể

Có th bn chưa biết, thc đơn ăn ung hàng ngày đóng vai trò khá quan trng đến vic to mùi hương cho cơ th. Dưi đây là nhng loi thc phm cn s dng nhiu và hn chế s dng trong vic to hương thơm cho cơ th

1. Thc phm nên s dng nhiu

- Rau c qu

Các nghiên cu đã ch ra, trong rau c cha nhiu cht dip lc; rau c cha nhiu vitamin. Nhng yếu t này góp phn giúp thanh lc cơ th và kim soát ti đa m hôi ca cơ th đ chúng không b nng mùi.

- Chanh

Trong chanh cha axit nên có tính kh trùng và kháng khun t nhiên. Nó giúp bn loi b đi mùi cơ th nhanh chóng, ngăn chn mùi hôi do vi khun gây ra. Mt khác, chanh là thc phm có mùi hương t nhiên và khá thơm mát. Đng thi, vitamin C có trong chanh s giúp bn loi b đi nhng đc t tích t trong cơ th.  Vì vy, bn nên ung 1 - 2 cc nưc chanh/tun đ gii đc cơ th, giúp cơ th to mùi thơm t nhiên.

- Trà xanh

Trà xanh chính là loi thc phm cha nhiu cht chng oxy hóa, polyphenols. Nhng cht này có kh năng đánh bay mùi hôi ming, to mùi hương thơm tho cho cơ th. Ngoài ra, trà xanh còn có tác dng giúp cơ th gii đc, đào thi đi nhng đc t thông qua quá trình sn xut glutathione.

- Cà chua

Tương t như trà xanh, trong cà chua cũng chứa chất khá nhiu cht kháng khuẩn và chất khử trùng. Chúng có kh năng ngăn chn và làm tiêu gim ti đa lưng vi khun gây mùi cho cơ th. Mt khác, khi bn ung nhiu nưc ép cà chua, cơ th s đưc h nhit nhanh chóng nên s hn chếng m hôi tiết ra nhiu. T đó, cơ th s có thể làm giảm lượng vi khuẩn gây mùi to mùi hôi khó chu cho cơ th.

2. Thc phm cn s dng hn chế

- Gim bt thịt đỏ trong khu phn ăn

Theo nghiên cu, trong các loi tht đ cha rt nhiu protein đng vt. Các loi protein này khi ăn s ngm qua máu và thành rut đng thi nó cũng khiến cơ th khó tiêu hóa hơn. Đây chính là mt nguyên nhân chính và ch yếu khiến cơ th sn sinh ra mùi hôi. Do đó, bn cn gim bt lưng tht đ trong khu phn ăn hàng ngày ca mình. Ch nên ăn tht đ khong 1 - 2 ngày/tun đ khc phc ti đa tình trng cơ th sinh ra mùi hôi khó chu.

- Không nên s dng nhiu đ đồ uống có cồn

u, bia hay các loi đ uống có cồn chính là nguyên nhân khác dn đến vic sn sinh ra mùi hôi trên cơ th. Khi ung quá nhiu rưu bia, bn s nhanh chóng say. Đc bit, nưc ung có cn còn làm tình trng hôi ming tr nên nng n hơn và m hôi cũng s nng mùi hơn bình thưng. Vì vy, bn nên hn chế vic s dng nhiu đ ung có cn.

- Không nên ăn quá nhiu tỏi và hành

Trong tỏi và hành chứa khá nhiu nhiều lưu huỳnh. Khi ăn quá nhiu ti hoc hành, lưu hunh s đưc hp th qua đưng rut sau đó đi vào máu và bài tiết qua phi, l chân lông. Mt khác, ti và hành cũng tăng kh năng to mùi hôi cho cơ th. Bn cn hn chế và cân nhc trong vic dùng ti và hành trong mi ba ăn hàng ngày.

Những bí quyết khác để tạo hương thơm tự nhiên cho cơ thể

1. S dng loi sa tm thích hp

Đ to mùi hương t nhiên cho cơ th, điu đu tiên bn cn làm chính là tm hàng ngày. Vic rắm hàng ngày s giúp cơ th luôn thơm tho, sng khoái và tươi mi. Đc bit, vic chn loi sa tm thích hp cũng vô cùng quan trng đ to mùi hương cho cơ th. Bn nên chn loi sa tm vi hương thơm nh du, không quá nng đ khi tm xong hương thơm đưc lưu li lâu hơn. Bí quyết nh đ lưu gi hương lâu chính là vic bn nên tm vào bui sáng trưc khi đi ra ngoài đ mùi hương ca sa tm báo vào da và gi hương trong c ngày.

2. To hương thơm trên mái tóc

Hương thơm trên mái tóc cũng chính là mt cách thc đ cơ th có mùi hương đc bit hơn và to s thu hút. Vic to mùi hương trên tóc rt đơn gin đi vi mi ngưi. Bn ch cn chn mt loi du gi và du x có hương thơm gi tht lâu đ gi đu t 2 - 3 ln/tun.

3. To mùi hương trên qun áo

Đ to mùi hương trên qun áo, bn nên bỏ túi thơm vào tủ quần áo. Bưc này cũng chính là mt yếu t quan trng đ cơ th to ra mt hương thơm t nhiên. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng tạo mùi hương trên quần áo bằng Xịt thơm quần áo Fabric Perfume. Khi sử dụng sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một mùi hương thơm tho dịu nhẹ trên cơ thể. Đồng thời nó còn giúp bạn tiêu diệt đi những vi khuẩn gây bệnh bám trên quần áo

Xem thêm:

Xịt thơm quần áo Fabric Perfume nội địa Hàn

4. To mùi hương t nhng cánh hoa

Nếu d ng vi mùi nưc hoa thì bn có th s dng cách này đ to mùi hương t nhiên cho cơ th ca mình. Bn ch cn cm mt l hoa trong nhà đ hương hoa đưc lan ta và bám vào cơ th bn to nên mt mùi thơm t nhiên, nh nhàng. Đi vi ch em ph n, đ cơ th tr nên tht đc bit hơn trong mt đàn ông, bn có th s dng cánh hoa hng vò nh và nhét vào áo ngc. Khi đó, mùi hương ca hoa s lan ta khp cơ th bn to nên sc quyến rũ và tinh tế.

Với những bí quyết đơn giản được nêu ở trên, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo nên một hương thơm tự nhiên cho cơ thể. Bạn nên vận dụng và lưu giữ những bí quyết này để tạo nên sức thu hút và hấp dẫn cho bản thân nhé.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------
KOREA COSMETIC BY HÒA LÊ NGUYỄN KHÁNH

Hotline: 0933 750 121 - 0898 147 526

Địa chỉ: 380/52/8 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Email: hoalenguyenkhanh@gmail.com

Website: www.hoalenguyenkhanh.com

Fanpage: Mỹ phẩm Hàn Quốc Sài Gòn - Biên Hòa


Tin tức liên quan

Bình luận