Hỗn hợp Canxi Magie hữu cơ Unicity bổ sung Canxi Magie giúp xương chắc khỏe

870.000đ

Unicity

Hỗn hợp Canxi Magie hữu cơ Unicity bổ sung Canxi Magie giúp xương chắc khỏe là hỗn hợp canxi magie hữu cơ duy nhất mà có thể dễ dàng sử dụng pha trộn với chất lỏng và nhanh chóng được cơ thể hấp thụ. Đây là công nghệ rất mới và đứng hàng đầu về sự nghiên cứu dinh dưỡng và phát triển tốt đối với cơ thể.


Còn hàng
1

Hỗn hợp Canxi Magie hữu cơ Unicity bổ sung Canxi Magie giúp xương chắc khỏe

Trường hợp các bạn cần mua lẻ để trải nghiệm sản phẩm hoặc mua 1/2 hộp thì liên hệ Facebook trên website để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhé.

Với những tính năng tuyệt vời cho hệ thống xương khớp, chất boron có trong sản phẩm giúp phòng chống loãng xương hiệu quả, chất mangan còn hỗ trợ hợp thành mô xương.

Liều lượng canxi nên nạp hằng ngày của một thanh niên độ tuổi từ 9-18 là 1300mg, người lớn độ tuổi từ 19-50 là 1000mg, người lớn từ 51 tuổi trở lên là 1200mg mỗi ngày. Một muỗng cafe Calcium Magnesium Complex cung cấp 318mg canxi, bổ sung vào lượng thiếu hụt canxi từ các bữa ăn chưa đủ dinh dưỡng.

Hỗn hợp Canxi Magie Unicity – Calcium Magnesium Complex là sản phẩm có tác dụng bổ sung đầy đủ các chất cần thiết, đặc biệt là canxi. Đây là sản phẩm giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng, đặc biệt là bổ sung vượt trội về lượng canxi vô cơ, cao hơn những sản phẩm khác lên đến 3 – 10 lần. Đây là sản phẩm rất mới với công nghệ mới nhất của nghiên cứu về dinh dưỡng và sự phát triển của cơ thể con người. 

hon-hop-canxi-magie-huu-co-unicity-bo-sung-canxi-magie-giup-xuong-chac-khoe

Hỗn hợp Canxi Magie Unicity có phải là canxi hữu cơ không ?

Thực phẩm Canxi Magie Unicity – Calcium Magnesium Complex bột canxi magie hữu cơ duy nhất mà có thể dễ dàng sử dụng pha trộn với chất lỏng và nhanh chóng được cơ thể hấp thụ. Đây là công nghệ rất mới và đứng hàng đầu về sự nghiên cứu dinh dưỡng và phát triển tốt đối với cơ thể. Thực tế khoa học đã cho rằng, lượng khoáng sản hấp thu quan trọng hơn số lượng tiêu thụ. Một khoáng chất không được hấp thu, vì vậy không thể nhận được vào các xương để củng cố. Do đó, sự hấp thụ là một cách quan trọng của đo lường lợi ích của canxi và magiê. 

Canxi Unicity với những tính năng có thể nói là tuyệt vời dành cho hệ thống xương khớp. Thành phần chất boron có trong sản phẩm giúp ngăn ngừa nguy cơ loãng xương hiệu quả cao, thành phần chất mangan có tác dụng hỗ trợ việc hợp thành mô xương. 

Liều lượng canxi cần nạp cho cơ thể mỗi ngày để cung cấp cho mọi hoạt động, cho năng lượng cơ thể ở mỗi độ tuổi là khác nhau. Liều lượng canxi cần ở một thanh niên tuổi từ 9-18 là 1300mg, người lớn độ tuổi từ 19-50 là 1000mg, người lớn từ 51 tuổi trở lên là 1200mg. Một muỗng hỗn hợp Canxi Magie Unicity – Calcium Magnesium Complex có thể bổ sung cho cơ thể khoảng 318 mg canxi, hỗ trợ bổ sung vào sự thiếu hụt canxi từ những bữa ăn hàng ngày chưa cung cấp đủ dinh dưỡng. 

Canxi Magie Unicity – Calcium Magnesium Complex cung cấp cho cơ thể lượng canxi và magie cần thiết. Với công thức mới về sự bổ sung canxi, sản phẩm giúp dễ hấp thụ vào cơ thể hơn cả canxi vô cơ và cao hơn gấp 3 đến 10 lần. Sản phẩm này còn hỗ trợ bổ sung Vitamin D, như vậy sẽ hỗ trợ việc hấp thu canxi một cách tốt nhất. Tất cả Calcium và magnesium được hấp thụ ở mức tương tự. Đây là Chelated Calcium (Canxi hữu cơ) nên khả năng hấp thụ của nó lên đến 44% và Magnesium hữu cơ khả năng hấp thụ lên đến 87%. Nếu như dư thừa thì cơ thể sẽ tự động đào thải nó ra bên ngoài nên rất an tâm và hiệu quả. 

hon-hop-canxi-magie-huu-co-unicity-bo-sung-canxi-magie-giup-xuong-chac-khoe

Calcium Magnesium Complex có thể dễ dàng pha trộn với chất lỏng và nhanh chóng hấp thụ bởi cơ thể. Đây là công nghệ mới nhất, đứng hàng đầu của nghiên cứu dinh dưỡng và phát triển. Đó là một thực tế khoa học cho rằng lượng khoáng sản hấp thu là quan trọng hơn số lượng tiêu thụ. Một khoáng chất không được hấp thu không thể nhận được vào các xương để củng cố. Vì vậy, sự hấp thụ là một cách quan trọng của đo lường lợi ích của canxi và magiê.

Tất cả canxi và magiê được hấp thụ ở mức tương tự. Ví dụ:

 • Canxi vô cơ được hấp thụ ở mức 17%.
 • Chelated canxi được hấp thu 44%. (Điều này có nghĩa là chelate, đó là canxi bị ràng buộc vào một axit amin hoặc protein, gần gấp ba lần như hấp thu khoáng chất vô cơ).
 • Magiê vô cơ được hấp thụ ở mức 16%.
 • Magiê hữu cơ được hấp thụ ở 87% (Điều này có nghĩa rằng các chelate, magiê bị ràng buộc vào một axit amin hoặc protein, được hấp thụ càng nhiều các khoáng chất vô cơ).
 • Canxi là điều cần thiết để xương chắc khỏe và có thể ngăn ngừa loãng xương.
 • Magnesium giúp hấp thu canxi của cơ thể.
 • Có thể làm chậm quá trình mất xương.
 • Cùng với nhau, boron, canxi, magiê và vitamin D giúp ngăn ngừa loãng xương.

Hỗn hợp Canxi Magie Unicity – Calcium Magnesium Complex có những tác dụng:

 • Phòng chống ngăn ngừa lão hóa, loãng xương, xương dễ gãy và ngăn ngừa bệnh viêm khớp, đau xương khớp và thoái hóa các khớp.
 • Tăng cường sức khỏe cho cơ bắp, giữ cho xương chắc khỏe mỗi ngày. Xây dựng khối lượng xương toàn cơ thể.
 • Nuôi dưỡng và bảo vệ các hệ thống thần kinh và hệ sinh sản.
 • Canxi magie Unicity có tác dụng hỗ trợ giảm đau ở bệnh nhân bị gút.
 • Giảm căng thẳng và giúp thư giãn hệ thần kinh.
 • Giúp tăng cường cơ cho tim, mang lại một trái tim và hệ tuần hoàn khỏe mạnh mỗi ngày.
 • Hỗ trợ sự tăng trưởng của cơ thể phát triển một cách tốt nhất.
 • Giảm lượng axit tồn tại trong dạ dày từ đó phòng chống bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày một cách hiệu quả.
 • Hỗ trợ giảm sự co thắt ở bệnh nhân bị hen phế quản hoặc bệnh hen suyễn do dị ứng.
 • Bổ sung Canxi -Magie cho cơ thể, giúp cho xương chắc khỏe và hạn chế, ngăn ngừa xảy ra sự loãng xương.

hon-hop-canxi-magie-huu-co-unicity-bo-sung-canxi-magie-giup-xuong-chac-khoe

Hỗn hợp Canxi Magie Unicity nên dùng cho đối tượng nào ?

Người trưởng thành, và người cao tuổi hay có thể sử dụng cho những người bị loãng xương.

Cách sử dụng hỗn hợp Canxi Magie Unicity – Calcium Magnesium Complex: 

Bạn dùng 1-2 muỗng cafe hỗn hợp pha với nước và sử dụng ngay sau đó. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng nước trái cây hoặc sữa để thay thế cho nước lọc.

Dùng 1-2 lần mỗi ngày và sử dụng trước khi ăn vào buổi sáng và trưa để đảm bảo cung cấp đầy đủ canxi cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.

Nên bảo quản ở ngăn mát của tủ lạnh ngay sau khi đã mở nắp sản phẩm.

Những ai nên dùng: tất cả mọi người nên dùng vì cơ thể thiếu canxi là nguyên nhân dẫn đến 147 loại bệnh .Theo tổ chức y tế thế giới WHO, nhu cầu canxi tối thiểu của cơ thể con người như sau:
-       Trẻ sơ sinh: cần 300mg – 400mg/ngày
-       Trẻ em: cần 600mg – 800mg/ngày
-       Thanh niên: cần 1000mg/ngày
-       Người lớn 24 – 50 tuổi: cần 800mg/ngày
-       Người cao tuổi, phụ nữ có thai: cần 1200mg – 1500mg/ngày

Cách bảo quản:

Nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp.

hon-hop-canxi-magie-huu-co-unicity-bo-sung-canxi-magie-giup-xuong-chac-khoe

hon-hop-canxi-magie-huu-co-unicity-bo-sung-canxi-magie-giup-xuong-chac-khoe

hon-hop-canxi-magie-huu-co-unicity-bo-sung-canxi-magie-giup-xuong-chac-khoe

---------------------------------------------------------------------------------------------------------
KOREA COSMETIC BY HÒA LÊ NGUYỄN KHÁNH

Hotline: 0933 750 121 - 0898 147 526

Địa chỉ: 380/52/8 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Email: hoalenguyenkhanh@gmail.com

Website: www.hoalenguyenkhanh.com

Fanpage: Hòa Lê Nguyễn Khánh Cosmetic & More

Sản phẩm liên quan