Set 4 lọ nước nhỏ mắt nhân tạo Santen Nhật Bản Santen Soft Santear

220.000đ

Santen

Set 4 lọ nước nhỏ mắt nhân tạo Santen Nhật Bản Santen Soft Santear giúp bôi trơn và bảo vệ bề mặt nhãn cầu, ngăn ngừa sự mất nước của niêm mạc, giúp mắt không bị khô và tổn thương.


Còn hàng
1

Set 4 lọ nước nhỏ mắt nhân tạo Santen Nhật Bản Santen Soft Santear

Đây là sản phẩm mà hầu như ai đi bắn laser cận xong bác sĩ đều khuyên dùng hàng ngày sau khi điều trị mắt. Bắn laser xong mắt yếu mà có được em nước nhỏ mắt nhân tạo Santen Soft Santear Nhật Bản này dùng thì bảo đảm mắt không bị khô, bên cạnh đó còn giúp bôi trơn và bảo vệ bề mặt nhãn cầu, ngăn ngừa sự mất nước của niêm mạc, giúp mắt không bị khô và tổn thương.

Nước mắt nhân tạo sanlein một loại thuốc nhỏ mắt được sản xuất tại Nhật bởi công ty Santen Nhật Bản. Với công dụng điều trị phụ trợ Loạn biểu mô giác – kết mạc do các bệnh sau: Các bệnh nội tại như hội chứng Sjogren, hội chứng Steven-Johnson & hội chứng Sicca (mắt khô)…; Các bệnh ngoại lai do phẫu thuật, thuốc, chấn thương & mang kính tiếp xúc… Và sản phẩm còn giúp bôi trơn và bảo vệ bề mặt nhãn cầu, ngăn ngừa sự mất nước của niêm mạc, giúp mắt không bị khô và tổn thương.

Trích lời: "Ngay trong quá trình chăm sóc mắt sau mổ, bác sĩ đã yêu cầu dùng hàng ngày, sau đó, khám lại, vẫn liên tục được yêu cầu dùng sản phẩm này. Santen Soft Santear là nước mắt nhân tạo có tính chất giống với nước mắt tự nhiên giúp cải thiện các triệu chứng khó chịu như khô mắt và cảm giác khó chịu do thiếu nước mắt"

Trước tiên ta phải hiểu nước mắt nhân tạo là thế nào ?

Nước mắt tự nhiên của chúng ta được đóng vai trò quyết định giúp mắt sáng khỏe mạnh, giữ bề mặt của mắt luôn sạch và ẩm ướt, bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn và vi khuẩn

Thành phần của nước mắt tương đối phức tạp chứ không đơn thuần chỉ là nước, chúng sẽ bao gồm nước, carbohydrate, lipid, các chất điện giải, lysozyme (là các enzyme hoạt động như một loại kháng sinh tự nhiên giúp tiêu diệt vi khuẩn và virus), lactoferrin (protein có thể ngăn chặn hoặc làm chậm sự phát triển của vi khuẩn), các protein liên kết và các vitamin.

Chính vì vậy mà nước mắt nhân tạo được ra đời để thay thế hoàn hảo cho nước mắt tự nhiên, các nhà sản xuất đều cố gắng mô phỏng màng phim của nước mắt tự nhiên để phù hợp nhất với mắt, nhằm mục đích giảm thiểu các ảnh hưởng của tình trạng khô mắt, nhức và mỏi mắt.

Thành phần chính, công dụng và cách dùng của nước mắt nhân tạo Santen Nhật Bản Santen Soft Santear:

1. Thành phần chính:

Mỗi 1 ml Na hyaluronate 1 mg, e- Aminocaproic acid, Disodium edetate, Benzalkonium Cl.

2. Công dụng:

 + Santen Soft Santear là nước mắt nhân tạo có tính chất giống với nước mắt tự nhiên giúp cải thiện các triệu chứng khó chịu như khô mắt và cảm giác khó chịu do thiếu nước mắt. Sử dụng hiệu quả trong thời tiết khô nóng, khói bụi.

 + Sản phẩm là giúp bôi trơn và bảo vệ bề mặt nhãn cầu, ngăn ngừa sự mất nước của niêm mạc, giúp mắt không bị khô và tổn thương.

 + Mục đích sử dụng sản phẩm là giúp bôi trơn và bảo vệ bề mặt nhãn cầu, ngăn ngừa sự mất nước của niêm mạc, giúp mắt không bị khô và tổn thương.

 + Ngay trong quá trình chăm sóc mắt sau mổ, bác sĩ đã yêu cầu dùng hàng ngày, sau đó, khám lại, vẫn liên tục được yêu cầu dùng sản phẩm này. Santen Soft Santear là nước mắt nhân tạo có tính chất giống với nước mắt tự nhiên giúp cải thiện các triệu chứng khó chịu như khô mắt và cảm giác khó chịu do thiếu nước mắt.

 + Nước mắt nhân tạo là hợp chất có nồng độ pH và tính chất tương tự như nước mắt tự nhiên, thường sử dụng trong các trường hợp trị khô mắt, đeo kính sát tròng, thường xuyên tiếp xúc khói bụi... Nước mắt nhân tạo có các hoạt chất bổ sung và duy trì độ ẩm, hạn chế nước mắt bốc hơi và bảo vệ bề mặt nhãn cầu.

 + Đối tượng nên sử dụng: trẻ em người lớn mắt cận loạn viễn thị, hay bị khô mắt, mệt mỏi mắt, người sử dụng máy tính và các thiết bị điện tử nhiều mà mắt hay bị mỏi mệt, khô mắt, người mổ mắt cận thị hoặc bị các bệnh về mắt khô cần bổ sung độ ẩm tự nhiên cho mắt

3. Hướng dẫn sử dụng:

 - Nhỏ 1 giọt x 5-6 lần/ngày, có thể điều chỉnh tùy theo triệu chứng bệnh nhân.

 - Sử dụng trong chăm sóc hậu phẫu: theo hướng dẫn của bác sĩ.

 - Không chạm vào chóp lọ, nên nhỏ trực tiếp vào mắt để tránh nhiễm bẩn thuốc. Không dùng khi đang mang kính tiếp xúc mềm.

 - Mỗi chai sau khi khui ra chỉ dùng trong khoảng nửa tháng.

set-4-lo-nuoc-nho-mat-nhan-tao-santen-nhat-ban-santen-soft-santear

set-4-lo-nuoc-nho-mat-nhan-tao-santen-nhat-ban-santen-soft-santear

set-4-lo-nuoc-nho-mat-nhan-tao-santen-nhat-ban-santen-soft-santear

set-4-lo-nuoc-nho-mat-nhan-tao-santen-nhat-ban-santen-soft-santear

set-4-lo-nuoc-nho-mat-nhan-tao-santen-nhat-ban-santen-soft-santear

---------------------------------------------------------------------------------------------------------
KOREA COSMETIC BY HÒA LÊ NGUYỄN KHÁNH

Hotline: 0933 750 121 - 0898 147 526

Địa chỉ: 380/52/8 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Email: hoalenguyenkhanh@gmail.com

Website: www.hoalenguyenkhanh.com

Fanpage: Hòa Lê Nguyễn Khánh Cosmetic & More

Sản phẩm liên quan