Thải độc ký sinh trùng và làm sạch đường ruột nâng cao sức khỏe hệ tiêu hóa Unicity Paraway Plus

836.999đ 836.000đ -0%

Unicity

Thải độc ký sinh trùng và làm sạch đường ruột nâng cao sức khỏe hệ tiêu hóa Unicity Paraway Plus giúp làm sạch đường ruột từ đó cải thiện và nâng cao sức khỏe hệ tiêu hóa, đẩy lùi toàn bộ ký sinh trùng sống trong cơ thể ra bên ngoài nhằm ngăn ngừa và phòng chống những nguy cơ mắc phải các bệnh nguy hiểm hiện nay.


Còn hàng
1

Thải độc ký sinh trùng và làm sạch đường ruột nâng cao sức khỏe hệ tiêu hóa Unicity Paraway Plus

Lọ gồm 120 viên.

Trường hợp các bạn cần mua lẻ để trải nghiệm sản phẩm hoặc mua 1/2 hộp thì liên hệ Facebook trên website để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhé.

Paraway Plus hay còn có tên gọi khách là Paraway Plus Unicity, là sản phẩm độc quyền đến từ tập đoàn Unicity với chức năng thải độc ký sinh trùng dựa trên công nghệ độc quyền giúp loại bỏ hoàn toàn những ký sinh trùng gây hại trong đường ruột, làm sạch đường ruột 1 cách hoàn hảo và an toàn nhất.

Sản phẩm chứa những thành phần hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu thảo dược 100% đến từ tự nhiên, được pha trộn với tỉ lệ và định lượng hoàn hảo, bên cạnh đó là công nghệ sản xuất độc quyền của tập đoàn đem lại cho người dùng 1 sản phẩm với công dụng đào thải ký sinh và độc tố hữu hiệu, lành tính nhất.

Paraway Plus Unicity giúp làm sạch đường ruột từ đó cải thiện và nâng cao sức khỏe hệ tiêu hóa, đẩy lùi toàn bộ ký sinh trùng sống trong cơ thể ra bên ngoài nhằm ngăn ngừa và phòng chống những nguy cơ mắc phải các bệnh nguy hiểm hiện nay.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), 3.5 tỷ người bị nhiễm ký sinh trùng. Tỷ lệ cao như vậy vì du lịch quốc tế và tình trạng nhập cư phát triển, ô nhiễm nước và thực phẩm tràn lan, giữ vật nuôi trong gia đình, sử dụng kháng sinh và ô nhiễm hóa chất.
Nhiễm ký sinh trùng trong dạ dày và ruột rất phổ biến. Giardia và Pinworms là hai loại ký sinh trùng đường ruột phổ biến nhất.
Ký sinh trùng gây bệnh bằng cách cạnh tranh với các máy chủ, chúng thật sự có thể gắn vào bất cứ nơi nào trong cơ thể và hút hết các chất dinh dưỡng từ tế bào và tiết ra chất thải. Chúng là khách không mời trong cơ thể của bạn, những sinh vật ăn các chất dinh dưỡng của bạn trước khi bạn làm! Chúng nhận được các chất dinh dưỡng tốt nhất, và bạn sẽ có được các phế liệu và thức ăn thừa. Chúng phát triển lành mạnh và béo tốt, nhưng các cơ quan và làn da của bạn đói
chất dinh dưỡng. Hơn nữa, chúng có thể ở lại trong cơ thể của bạn trong 10, 20 hoặc thậm chí 30 năm.

thai-doc-ky-sinh-trung-va-lam-sach-duong-ruot-nang-cao-suc-khoe-he-tieu-hoa-unicity-paraway-plus-unicity-paraway-plus-thuc-pham-cham-soc-suc-khoe

Ký sinh trùng là gì ?

Hiểu nôm na ký sinh trùng ở người là sinh vật sống ký sinh trong cơ thể người, chúng sống dựa vào việc lấy đi những chất dinh dưỡng mà cơ thể hấp thụ được trong quá trình chuyển hóa thực phẩm thành chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng tế bào trong cơ thể.

Ký sinh trùng là những sinh vật sống chúng sinh trưởng và phát triển dựa vào sinh vật đang sống khác. Chúng chiếm chất dinh dưỡng của vật chủ để tồn tại và phát triển trong cơ thể.

Ký sinh trùng có thể tồn tại ở rất nhiều nơi trong môi trường như: nguồn nước, không khí, thức ăn hay tiếp xúc với các vật dụng hàng ngày, tiếp xúc với chó, mèo, vật nuôi đều là những nguy cơ khiến con người nhiễm ký sinh trùng cao.

Theo thống kê của tổ chức y tế thế giới WHO, ước tính rằng có đến ¼ dân số thế giới bị nhiễm ký sinh trùng đường ruột mãn tính. Điều này vô cùng nguy hiểm, chúng ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe cũng như tính mạng của  con người, vì thế cần phải có giải pháp để loại trừ chúng ra khỏi cơ thể càng sớm càng tốt.

Ký sinh trùng có thể ở lại trong cơ thể của bạn từ 10, 20 hay thậm chí 30 năm. Ký sinh trùng không phải là 1 loại bệnh nhưng chúng sẽ truyền bệnh và gây ra các rối loạn ở những chức năng trong cơ thể.

Ký sinh trùng có rất nhiều loại khác nhau. Những loại thường gặp ở cơ thể con người như: sán lá gan, sán dây, giun tóc, giun móc, giun đũa, …

thai-doc-ky-sinh-trung-va-lam-sach-duong-ruot-nang-cao-suc-khoe-he-tieu-hoa-unicity-paraway-plus-unicity-paraway-plus-thuc-pham-cham-soc-suc-khoe

Tác hại của những ký sinh trùng :

Sau đây là 1 số ký sinh trùng cơ bản có trong cơ thể con người, những tác hại của các loại ký sinh này sẽ được liệt kê ở phần bên dưới:

Ký sinh trùng sốt rét: Là một trong những loại ký sinh trùng nguy hiểm nhất, gây ảnh hưởng rất nhiều đến cơ thể người, khi xâm nhập vào cơ thể chúng ký sinh ở các tế bào hồng cầu gây ra những căn bệnh nghiêm trọng ở gan, dẫn đến việc suy giảm miễn dịch ở cơ quan đó gây thiếu máu và triệu chứng sốt rét có chu kỳ.

Ký sinh trùng giun đũa, giun kim: Chúng thường ký sinh ở đường ruột của vật chủ sau đó gây nên các triệu chứng như đau bụng, buồn nôn, đi phân lỏng, ngứa ngáy hậu môn, khó ngủ, viêm cơ quan sinh dục, rối loạn nội tiết tố nữ, viêm đường ruột nguy hiểm hơn sẽ dẫn đến tình trạng thủng ruột, viêm ruột thừa.

Sán dây: là loại ký sinh trùng ở trong hệ tiêu hóa nhiễm sán dây sẽ gây nên rối loạn tiêu hóa, đau bụng, tiêu chảy, có thể dẫn đến hiện tượng tắc ruột.

Giun đầu gai: các triệu chứng như suy nhược cơ thể nhẹ, sốt, nổi mày đay, chán ăn, buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy, mệt mỏi. Điểm đặc biệt của ký sinh trùng này là khi chúng di chuyển đến cơ quan nào sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các cơ quan đó, vì thế đây được xem là loại ký sinh trùng nguy hiểm nhất đối với con người. Nghiêm trọng và nguy hiểm nhất là thể thần kinh. Thể thần kinh gây nhiều biến chứng có thể tử vong.

Sán lá gan: gây ra những triệu chứng như đau âm ỉ ở vùng gan, có thể vàng da, gây sốt, ho và khó thở.

thai-doc-ky-sinh-trung-va-lam-sach-duong-ruot-nang-cao-suc-khoe-he-tieu-hoa-unicity-paraway-plus-unicity-paraway-plus-thuc-pham-cham-soc-suc-khoe

Ký sinh trong vào cơ thể qua những cách nào ?

Có rất nhiều cách để ký sinh trùng xâm nhập vào cơ thể chúng ta, sau đây là những con đường cơ bản nhất đế các loại ký sinh trùng có thể thâm nhập và gây bệnh cho cơ thể người:

 • Đầu tiên là qua nguồn nước: Có rất nhiều ký sinh trùng trong nguồn nước sử dụng hàng ngày dễ gây ra các bệnh về tiêu hóa. Vì thế hãy đun nước ở nhiệt độ cao rồi mới sử dụng và không sử dụng nguồn nước bẩn để bảo vệ cơ thể.
 • Thứ 2 là thức ăn: có rất nhiều loại vi trùng, vi khuẩn và ký sinh trùng trong thực phẩm sử dụng hàng ngày. Lưu ý không ăn những thức ăn chưa được nấu chín hoàn toàn để phòng ngừa ký sinh trùng.
 • Thứ 3 là sự lây nhiễm chéo giữa người với người: Khi sử dụng các vật dụng không đảm bảo vệ sinh, dùng chung đồ đạc, ăn uống chung cũng là 1 trong những nguyên nhân gây nhiễm ký sinh trùng. Ngoài ra còn có 1 số loại ký sinh trùng lây nhiễm qua việc quan hệ tình dục.
 • Thứ 4 là về động vật nuôi như chó, mèo. Việc tiếp xúc thường xuyên với chó mèo sẽ có nguy cơ cao lây nhiễm ký sinh trùng từ chúng.

Di chuyển từ nơi này sang nơi khác cũng sẽ giúp tạo điều kiện cho ký sinh trùng phát triển ở những nơi có điều kiện thuận lợi cho chúng.

Ký sinh trùng ở người rất đa dạng, có thể ký sinh hoàn toàn hoặc ký sinh không hoàn toàn, ký sinh nội sinh hoặc ngoại sinh, ký sinh trùng trên da người hoặc ký sinh trùng dưới da.

Ký sinh trùng có thể tồn tại trong cơ thể 10 - 30 năm. Có nghĩa bạn ăn món rau sống hay món thịt có ký sinh trùng, sán cách đây 10 năm thì khả năng đến giờ chúng vẫn tồn tại trong cơ thể và chờ ngày phát bệnh.

Những biểu hiệu khi cơ thể nhiễm ký sinh trùng

Những loại ký sinh trùng khác nhau sẽ có những biểu hiệu phản ứng của cơ thể khác nhau với các loại ký sinh trùng đó. Cơ bản nhất là những biểu hiệu sau:

 • Sốt kéo dài.
 • Rối loạn tiêu hoá: tiêu chảy, táo bón, chướng bụng đầy hơi,…
 • Đau cơ.
 • Còi cọc, xanh xao, suy dinh dưỡng, đặc biệt là trẻ em (nhất là tuổi đi nhà trẻ).
 • Hay nổi ngứa toàn cơ thể.
 • Nổi sẩn, mề đay.
 • Nghiến răng khi ngủ.

Đặc biệt nếu có các triệu chứng như tắc ruột, tắc ống mật, viêm não, viêm phổi,…. Những trường hợp này, cần có sự can thiệp của bác sĩ chuyên khoa.

Những ai dễ nhiễm ký sinh trùng nhất ?

Hầu như tất cả mọi người đều có nguy cơ nhiễm ký sinh trùng, tuy nhiên ở 1 số môi trường khác nhau mà mức độ lây nhiễm khác nhau và tùy vào điều kiện phát triển mà chúng phát triển mạnh hay kém. Hãy cùng tìm hiểu xem những người nào có nguy cơ nhiễm ký sinh trùng cao nhất:

 • Sống trong khu vực đông đúc, kém vệ sinh, không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng.
 • Nuôi thú cưng, đặc biệt là có thói quen ôm hôn, âu yếm, vuốt ve thú cưng.
 • Có lối sống tình dục không lành mạnh.
 • Người suy giảm miễn dịch như nhiễm HIV, Đái tháo đường, dùng thuốc ức chế miễn dịch,…
 • Người thường xuyên thay đổi môi trường sống, thường xuyên đi du lịch, đặc biệt là Châu Phi vì nơi này có môi trường sống đang ô nhiễm nghiêm trọng, là điều kiện thuận lợi để các loại ký sinh trùng phát triển mạnh mẽ.
 • Thói quen ăn thịt tái, sống như rau sống, gỏi, tiết canh, sushi,..

Cách phòng tránh và đào thải ký sinh trùng như thế nào ?

Bộ Y Tế khuyến nghị người dân nên sổ giun định kỳ ( 6 tháng/  lần) vì cơ thể chúng ta rất dễ nhiễm ký sinh đặc biệt là giun sán. Cách phòng tránh và hạn chế  việc nhiễm ký sinh trùng như sau:

 • Định kỳ luôn nhớ xổ giun cho bạn và người thân trong gia đình
 • Thường xuyên dọn dẹp nhà cửa, đặc biệt là những nơi ẩm mốc.
 • Luôn vệ sinh sạch sẽ trước khi chế biến thức ăn.
 • Chăm sóc thú nuôi, tiêm chủng và sổ giun cho vật nuôi. Hạn chế ôm, hôn và vuốt ve vật nuôi.
 • Sử dụng nguồn nước hợp vệ sinh trong sinh hoạt hằng ngày. Đun nước trước khi uống.
 • Không ăn những thực phẩm chưa được nấu chín kỹ lưỡng như: thịt tái, gỏi sống, tiết canh.

Nhiễm ký sinh trùng là vấn đề mà ai cũng phải gặp trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên chúng ta có  thể hạn chế việc lây nhiễm bằng nhiều phương pháp khác nhau. Đồng thời hãy định kỳ sổ giun bằng loại thuốc được bán trong các cửa hàng hay tiệm thuốc.

Tuy nhiên nếu bạn muốn loại bỏ sạch sẽ và triệt để các loại ký sinh trùng đồng thời tiêu diệt cả trứng của ký sinh không để chúng tồn tại và phát triển trong cơ thể ( điều mà các loại thuốc xổ giun thông thường không làm được). Hãy tìm hiểu và sử dụng thực phẩm chức năng Paraway plus Unicity vì đây là sản phẩm độc quyền về công nghệ đào thải độc tố nói chung và đào thải ký sinh trùng nói riêng được đông đảo người tiêu dùng trên thế giới lựa chọn và sử dụng định kỳ hàng năm.

Paraway Plus Unicity là gì

Paraway plus Unicity được biết đến là sản phẩm với công dụng thải độc ký sinh trùng đến từ tập đoàn Unicity mang lại kết quả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm với nhiều chức năng độc đáo cùng các thành phần tự nhiên hoàn toàn an toàn với cơ thể người và không ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cùng công nghệ tân tiến bậc nhất trên thế giới. Trải qua quá trình nghiên cứu, tìm tòi của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại tập đoàn, quy trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Châu Âu.

Là sản phẩm được hầu hết các chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng, có hiệu quả cao trong việc bảo vệ cơ thể trước sự xâm nhập của các loại ký sinh trùng gây hại hiện nay. Sản phẩm được phát triển độc đáo và toàn diện giúp hỗ trợ cơ thể bạn loại bỏ được ký sinh trùng ra ngoài cơ thể, đồng thời đẩy lùi nguy cơ mắc một số bệnh nguy hiểm một cách an toàn và không gây tác dụng phụ.

Giới thiệu đôi nét về sản phẩm Paraway Plus Unicity

Từ khi ra đời sản phẩm Paraway plus Unicity đã giúp ích cho rất nhiều người tiêu dùng đào thải được rất nhiều ký sinh trùng đang ở trong cơ thể, giúp hồi phục sức khỏe 1 cách tổng quan và toàn diện nhất. Cải thiện được rất nhiều cơ quan chức năng quan trọng trong cơ thể con người.

Được tập đoàn Unicity chú trọng vào nghiên cứu về công nghệ sử dụng và các thành phần tự nhiên có công dụng hữu hiện trong việc giúp cơ thể đào thải ký sinh trùng nhằm giúp người dùng loại bỏ sạch sẽ những sinh vật sống ký sinh trong cơ thể trong thời gian dài mà chúng ta không hề hay biết.

Detox Unicity Paraway plus một sản phẩm thải độc ký sinh trùng hiệu quả vượt trội. Với nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Sử dụng tất cả các thành phần có nguồn gốc thảo dược 100% từ thiên nhiên.

Không sử dụng các chất hóa học, không chứa chất bảo quản, không chất kích ứng nên rất an toàn cho người dùng.

Là sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, thương hiệu đã có rất nhiều sản phẩm lọt vào top những sản phẩm tốt nhất trên thế giới, và có những sản phẩm nằm trong cuốn tân dược thế giới.

Là sản phẩm có công dụng thải độc ký sinh trùng hiệu quả nhất được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới khuyên dùng.

thai-doc-ky-sinh-trung-va-lam-sach-duong-ruot-nang-cao-suc-khoe-he-tieu-hoa-unicity-paraway-plus-unicity-paraway-plus-thuc-pham-cham-soc-suc-khoe

Việc đào thải ký sinh trùng trong cơ thể ra ngoài sẽ giúp bạn giải quyết định rất nhiều vấn đề liên quan đến việc giảm hẳn các triệu chứng dị ứng, phát ban hay chàm tổ đỉa, mẩn ngứa, nổi mề đay, vàng da,…

Người sử dụng sẽ không còn cảm giác hay bị đầy bụng, hay tiêu chảy, táo bón đem lại cho bạn 1 hệ tiêu hóa và đường ruột khỏe mạnh nhất.

Khiến tinh thần của người dùng luôn trong trạng thái thoải mái, lạc quan và cơ thể tràn đầy năng lượng.

Giúp cải thiện giấc ngủ, đem lại cuộc sống tươi mới nhất đối với những người dùng bị ký sinh trùng lâu ngày.

Thành Phần Unicity Paraway plus

Chiết xuất 100% từ các nguyên liệu tự nhiên: Thân tàu, hạt bí ngô, nụ đinh hương, Sage lá, tỏi bóng đèn, gốc Gentian, hà thủ ô, rễ Fern Nam, lá chùm kinh giới, hạt giống cỏ ca ri, hoa Chamomile, trái cây tiêu đen, lá bạc hà, lá Thyme, cây thì là hạt giống, Diatomaceous Trái đất và chất diệp lục.

1. Tác dụng của Hạt bí ngô

– Chứa nhiều Magiê có lợi cho huyết áp và giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch.

– Giàu kẽm nên tăng khả năng miễn dịch, kích thích tăng trưởng tế bào.

– Cung cấp omega-3 thực vật (axit alpha-linolenic hoặc ALA).

– Cải thiện sức khỏe tuyến tiền liệt.

– Ngăn ngừa tiểu đường bằng cách giảm stress oxy hóa và cải thiện kháng insulin.

– Rất giàu phytoestrogen tự nhiên, tăng cholesterol HDL “tốt”, giảm huyết áp, giảm cơn nóng bừng, nhức đầu và các triệu chứng mãn kinh.

– Giàu chất béo lành mạnh, chất chống oxy hóa và chất xơ, có lợi cho tim và cho gan.

– Giàu tryptophan, một axit amin mà cơ thể chuyển đổi thành serotonin, lần lượt được chuyển đổi thành melatonin giúp ngủ ngon.

– Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra vai trò của một loại protein duy nhất có trong hạt bí ngô có đặc tính kháng khuẩn. Các lingnan trong hạt bí bao gồm lariciresinol, medioresinol, và pinoresinol cũng được chứng minh có đặc tính kháng khuẩn và đặc biệt là chống virus. Do đó hạt bí ngô có tác dụng tẩy trừ giun sán.

– Giàu chất chống oxy hóa nên làm chậm tiến trình suy yếu của tế bào, giảm nguy cơ ung thư.

– Ngăn ngừa lão hóa, sỏi thận, điều trị khí hư.

2. Vỏ cây óc chó màu đen

Chứa hợp chất Juglone có tác dụng tiêu diệt ký sinh trùng bằng cách ức chế Enzym nhất định cần thiết cho chức năng trao đổi chất của ký sinh trùng làm ký sinh trùng chết.

– Diệt giun đũa, giun tròn, sán dây, ký sinh trung đường ruột.

– Diệt khuẩn, virut, chống nấm, chống viêm, chống táo bón.

3. Chiết xuất Hà thủ ô

– Tăng sức đề kháng tăng cường hệ thống miễn dịch.

– Nhuận tràng, kiện tỳ, bổ máu, lưu thông khí huyết.

– Ngăn ngừa lão hóa, giúp da luôn hồng hào, khỏe mạnh và trị mụn.

– Cải tạo chức năng của thận, giúp tóc đen mượt, ngăn ngừa tóc bạc sớm.

4. Tỏi

– Điều trị các bệnh đường ruột, tiêu chảy.

– Trị ký sinh trùng, giun sán.

– Chống viêm, kháng khuẩn, chống virut, vi khuẩn (ức chế, gây rối loạn sự trao đổi chất của vi khuẩn).

– Phòng chống ung thư, làm chậm quá trình lão hóa.

– Bảo vệ tim mạch, giảm mỡ máu, chống huyết khối.

5. Nụ đinh hương

– Diệt giun sán, trứng ký sinh trùng.

– Giảm đau, kháng viêm.

– Trị ho, mụn, đau răng.

– Thúc đẩy tiêu hóa bằng cách thúc đẩy enzym.

6. Lá cây xô thơm

– Kháng viêm, kháng khuẩn, chống nấm, kháng virus, kháng ung thư.

– Kích thích Insulin hoạt động, giảm tiểu đường..

– Tăng cường trí nhớ, kháng tiết mồ hôi.

– Điều hòa kinh nguyệt.

7. Rễ cây long đởm

– Chứa chất Gentiopirin có tác dụng mạnh với ký sinh trùng đặc biệt là ký sinh trùng sốt rét và giun đũa.

– Hỗ trợ tiêu hóa, nhuận tràng.

– Trừ sỏi mật, gan.

8. Cỏ xạ hương

– Chứa rất nhiều tinh dầu nên trị giun và ký sinh trùng rất cao đặc biệt là giun tròn, sán sơ mít, giun móc.

– Kháng khuẩn, chống lại các tác nhân gây bệnh.

– Giúp tiêu hóa, trị các bệnh đường ruột.

– Ngăn ngừa các bệnh đường hô hấp.

9. Lá cây bài hương

– Giải quyết các vấn đề đường tiêu hóa, hô hấp.

– Điều trị mụn nhọt, nở ngứa, dị ứng.

10. Chiết xuất cúc la mã

– Chống nhiễm khuẩn, chống viêm, chống dị ứng, giảm đau.

– Chống nhăn, đẹp da.

– Tốt cho đường tiêu hóa.

11. Hạt tiêu đen

– Kháng viêm, chống dị ứng.

– Tốt cho đường tiêu hóa.

12. Lá bạc hà

– Ngăn ngừa các bệnh đường hô hấp: trị ho, cảm mạo.

– Kháng khuẩn, giảm đau.

– Chống dị ứng, các vết cắn do côn trùng.

– Giảm cân, làm đẹp da.

– Làm giãn các cơ đường tiêu hóa, giảm chứng co thắt đường ruột, đầy hơi.

13. Hạt cây thì là

– Phòng chống ung thư, chống oxy hóa.

– Hỗ trợ tiêu hóa: đầy hơi, táo bón, tiêu chẩy.

– Chống viêm, tăng cường hệ thống miễn dịch.

NGUYÊN LÝ đào thải ký sinh trùng:

– Ký sinh trùng: say -> xuống dạ dày tan ra đường phân ra ngoài (nên khi dùng Paraway nên kết hợp trà thải độc ruột nature’s tea hoặc thải độc đại tràng lifiber rất tốt, giúp tống hết ký sinh trùng ra bên ngoài)

– Ấu trùng: được thải qua mắt, da, nước tiểu, mồ hôi (nên có thể có biểu hiện mắt ngứa, da nổi mụn …)

– Con sán trên não, khi dùng Paraway Plus nó xuống dần đường ruột và tan ra phân. Kén sán sẽ teo dần.

Công dụng Unicity Paraway plus

Công dụng đầu tiên chính là giúp cơ thể thanh lọc, đào thải và loại bỏ toàn bộ ký sinh trùng đang ở trong cơ thể giúp đem lại cho bạn tinh thần thoải mái, ăn ngon, ngủ đủ giấc.

1. Thải độc ký sinh trùng

Cho đến tận hiện nay, mặc dù khoa học kỹ thuật phát triển vượt bậc thì ký sinh trùng vẫn luôn là một vấn đề sức khỏe lớn không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Nhiễm ký sinh trùng có thể gây ra một loạt các tác hại cho sức khỏe. Nhẹ thì gây rối loạn tiêu hóa, thiếu máu. Nặng thì gây suy dinh dưỡng, tổn thương các cơ quan trong cơ thể như gan, thận, não,… Hoặc thậm chí nặng hơn nữa là gây tử vong. Để ngăn chặn một loạt những vấn đề trên thì việc thải độc ký sinh trùng cho cơ thể một cách đều đặn là vô cùng cần thiết.

Thải độc ký sinh trùng Paraway Plus của Unicity là một trong những sản phẩm được đánh giá là đem lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ đào thải các loại ký sinh trùng gây bệnh ra ngoài cơ thể.

Nhờ vào bảng thành phần chiết xuất từ các loại thảo dược có tính kháng khuẩn, kháng viêm như hạt bí ngô, vỏ cây óc chó, lá cây xô thơm, rễ cây long đởm,… Unicity Paraway Plus đem lại công dụng hạn chế khả năng nhiễm giun sán và các loại ký sinh trùng, trứng của ký sinh một cách hiệu quả và an toàn với sức khỏe. Giúp khôi phục sự khỏe mạnh của đường ruột.

2. Hỗ trợ nhuận tràng

Không chỉ có tác dụng loại bỏ ký sinh trùng ra ngoài cơ thể, Paraway Plus Unicity còn có công dụng hỗ trợ nhuận tràng hiệu quả cho người sử dụng.

Đặc biệt là chất Sorbitol có trong hạt bí ngô có tác dụng kích thích nhu động ruột, đồng thời cũng giúp giữ nước và làm mềm chất thải, giúp đường tiêu hóa hoạt động trơn tru và hiệu quả.

3. Cải thiện các vấn đề của hệ tiêu hóa

Bên cạnh đó, Paraway Plus của Unicity còn giúp cải thiện các vấn đề của hệ tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy, đầy hơi, khó tiêu,… Chính nhờ việc loại bỏ các loại ký sinh trùng, cũng như đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể đã giúp cho hệ tiêu hóa được làm sạch hiệu quả, kể từ đó khôi phục sức khỏe của đường ruột.

4. Tăng cường hệ miễn dịch

Sở hữu hệ tiêu hóa khỏe mạnh sẽ là tiền đề cho một hệ miễn dịch khỏe mạnh. Bởi phần lớn hệ miễn dịch của cơ thể nằm tại đường ruột. Do đó việc giữ cho đường ruột ổn định và hoạt động tốt, không bị cản trở bởi các chất cặn bã hoặc ký sinh trùng là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Paraway Plus với thành thần từ các loại thảo dược thiên nhiên, an toàn và lành tính sẽ giúp thải trừ các loại ký sinh trùng gây hại, cũng như loại bỏ các chất cặn bã, đem lại một đường ruột khỏe mạnh, để từ đó có được một hệ miễn dịch khỏe mạnh.

5. Chấm dứt tình trạng dị ứng, phát ban, chàm tổ đỉa (eczema), nổi mề đay, vàng da.

6. Cải thiện tình trạng rối loạn giấc ngủ, ngủ không ngon giấc, hay giật mình.

7. Giảm hẳn chứng nghiến răng khi ngủ, cải thiện tình trạng thiếu máu.

8. Chống viêm nhiễm âm đạo mãn tính.

Cách sử dụng Unicity Paraway plus

Cần uống vào buổi sáng trước khi ăn sáng tâm 30 phút.

Trong 10 ngày đầu: Sử dụng với liều lượng 2 viên/ ngày ( mỗi lần uống kèm theo nhiều nước để giúp viên nang có thể nhanh chóng hòa tan và thẩm thấu).

Trong 20 ngày tiếp theo: uống liền 5 viên/ ngày để hiệu quả đào thải ký sinh trùng được tăng cao.

Nên sử dụng sản phẩm từ 2 – 3 tháng một cách liên tục sau đó ngưng.

Mỗi năm chỉ nên dùng sản phẩm thải độc ký sinh trùng 2 lần là đủ.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Không sử dụng sản phẩm liên tục trong thời gian dài.

Không sử dụng cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.

Trẻ em dưới 2 tuổi không được dùng sản phẩm này.

Không sử dụng vượt quá 5 viên/ ngày.

Những người đang sử dụng thuốc theo toa, hoặc đang điều trị bệnh nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

Nên dùng kèm với trà thải độc ruột hoặc thải độc đại tràng để tống hết ký sinh trùng ra ngoài theo đường tiêu hóa.

thai-doc-ky-sinh-trung-va-lam-sach-duong-ruot-nang-cao-suc-khoe-he-tieu-hoa-unicity-paraway-plus-unicity-paraway-plus-thuc-pham-cham-soc-suc-khoe

Đối tượng sử dụng Unicity Paraway plus

Người trong thời gian dài chưa thải độc ký sinh trùng lần nào.

Người đang gặp những vấn đề về hệ tiêu hóa.

Người thường xuyên tiếp xúc và làm việc trong môi trường nuôi dưỡng chó, mèo.

Người thường xuyên ăn uống bên ngoài, người hay ăn những món chưa qua chế biến, nấu chín như: gỏi sống, tiết canh, sushi, thịt tái,…

Người thường sử dụng nguồn nước không đảm bảo vệ sinh an toàn.

Người bị mụn, viêm da, dị ứng, vảy nến…

Người bị nhiễm khuẩn HP dạ dày, viêm đại tràng, viêm gan siêu vi…

Người bị viêm phần phụ.

Người bị đau đầu do KST, đau mắt

---------------------------------------------------------------------------------------------------------
KOREA COSMETIC BY HÒA LÊ NGUYỄN KHÁNH

Hotline: 0933 750 121 - 0898 147 526

Địa chỉ: 380/52/8 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Email: hoalenguyenkhanh@gmail.com

Website: www.hoalenguyenkhanh.com

Fanpage: Hòa Lê Nguyễn Khánh Cosmetic & More

Sản phẩm liên quan