Viên uống thực phẩm chức năng hỗ trợ hữu cơ Zinc NHCO Pháp

595.000đ 440.000đ -26%

Viên uống thực phẩm chức năng hỗ trợ hữu cơ Zinc NHCO Pháp - đây là thực phẩm chức năng sản xuất bằng công thức hữu cơ độc quyền tăng cường khả năng hấp thụ không gây hại thận


Còn hàng
1

Viên uống thực phẩm chức năng hỗ trợ hữu cơ Zinc NHCO Pháp

1 hộp 84 viên.

Theo thông tin đăng trên Tạp chí Y khoa Hoa Kỳ của Viện Khoa học Thần kinh và Sức khỏe tâm thần Florey, Đại học Melbourne tại Úc, Kẽm là một vi chất đặc biệt quan trọng đối với cơ thể khi đóng góp vào chức năng của hơn 300 enzym và hơn 2000 protein. Nó giúp tối ưu các chức năng của tế bào, ngăn ngừa các bệnh về da, phân chia tế bào, tổng hợp DNA, tổng hợp protein, làm lành vết thương, tăng nhận thức, tăng hệ miễn dịch.

Tuy nhiên, tỷ lệ hấp thu kẽm rất thấp chỉ từ 10 – 20%. Đồng thời lại còn bị ảnh hưởng hấp thu bởi các chất giàu phytate như tinh bột, các loại hạt,…

Để cải thiện hấp thu vào cơ thể, kẽm cần gắn với một chất khác. Quá trình cộng hưởng này gọi là “chelated” kẽm. Chelated kẽm là việc sử dụng phân tử hữu cơ như acid amin hoặc axit hữu cơ được nạp điện tích để chúng có thể hút Kẽm. Việc này làm tăng độ đậm đặc của Kẽm trong phân tử. Hỗn hợp này gọi là muối kẽm hay là Kẽm hữu cơ.

Bổ sung kẽm hữu cơ cho con đang trở thành xu hướng được các mẹ bỉm ưu tiên lựa chọn bởi tính an toàn, dễ hấp thu, nguồn gốc rõ ràng, bé dễ uống, không nôn trớ.

Kẽm hữu cơ Chelated có nhiều loại như Kẽm Bisglycinate, Kẽm Orotate, Kẽm Gluconate, Kẽm Citrate, Kẽm Axetat… Trong đó, kẽm Bisglycinate được nghiên cứu và chứng minh có khả năng hấp thu vượt trội, ổn định, an toàn, dễ uống, rất thích hợp với trẻ nhỏ.

Kẽm hữu cơ Bisglycinate là một loại chelate có cấu trúc tuần hoàn được hình thành bởi 1 phân tử Kẽm và 2 phân tử axit amin glycine. Đây là sự kết hợp hoàn hảo để tạo thành loại Kẽm hữu cơ phù hợp với cơ chế và đặc điểm hấp thu tự nhiên của cơ thể trẻ nhỏ.

Kẽm Bisglycinate chỉ cần 15 phút để đi vào niêm mạc ruột và hấp thu nhanh chóng. Nhờ có liên kết với glycine nên Kẽm Bisglycinate được hấp thu toàn vẹn vì vậy mà nó không cạnh tranh hấp thu với các vi chất khác tại đường ruột.

Nghiên cứu của các chuyên gia thuộc Phòng thí nghiệm Động học Xenobiotics, Khoa Dược, Pháp đã chỉ ra rằng Kẽm Bisglycinate làm cho nồng độ Kẽm trong máu cao hơn 43,3% so với sử dụng Kẽm Gluconate. (nguồn: https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/18271278).

Viên uống thực phẩm chức năng hỗ trợ hữu cơ Zinc NHCO Pháp 84 viên

Viên uống thực phẩm chức năng hỗ trợ hữu cơ Zinc NHCO Pháp - đây là thực phẩm chức năng sản xuất bằng công thức hữu cơ độc quyền tăng cường khả năng hấp thụ không gây hại thận.

NHCO là thương hiệu chuyên về thực phẩm chức năng đến từ nước Pháp xinh đẹp. Tuy được thành lập vào năm 2008 nhưng NHCO đã mang lại về cho mình nhiều chiến lợi phẩm cho mình khi thành công đem 67 sản phẩm ra thị trường lớn chỉ trong 14 năm. Với xuất phát điểm là một phòng thí nghiệm, đây hẳn là một bước ngoặt lớn của NHCO Nutrition®

Được thành lập và điều hành bởi Charles Elkrief – tiến sĩ dược nổi tiếng ở Pháp, tất cả các sản phẩm của NHCO không những được phát triển bởi đội ngũ khoa học đa ngành mà còn được các chuyên gia y tế trong ngành kiểm định và quản lí kĩ càng. Dự đoán NHCO sẽ sớm trở thành một thương hiệu có độ phủ sóng top đầu trong làng thực phẩm chức năng bởi nguyên tắc thành lập của NHCO là xuất sắc , đổi mới , hiệu quả , an toàn , hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Điểm đặc biệt chung của tất cả nhân viên NHCO là gì?

Niềm đam mê , sự cam kết , chuyên môn luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu của tất cả nhân viên NHCO. Dù chuyên môn của họ là gì, mỗi nhân viên đều được hướng dẫn kĩ càng bởi những chuyên gia y tế hàng đầu trong quá trình làm việc. Mỗi ngày, họ được thúc đẩy bởi sứ mệnh đóng góp cho sức khỏe và hạnh phúc của tất cả mọi người. Mỗi ngày, họ làm việc để luôn đi đầu trong đổi mới và mang đến cho bạn mức độ yêu cầu mà bạn xứng đáng có được. Vì vậy hãy cứ yên tâm đặt niềm tin vào NHCO Nutrition®

NHCO Nutrition được xem như chuyên gia về các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng của Pháp, đi đầu trong nghiên cứu và đổi mới trong lĩnh vực khoa học dinh dưỡng trong nhiều năm. Với hơn 20 năm trong ngành công nghiệp thực phẩm bổ sung, NHCO Nutrition chuyên nghiên cứu về các loại axit amin và phát triển các sản phẩm dựa trên axit amin. Axit amin là các phân tử được tìm thấy ở nguồn gốc của sự sống, rất cần thiết cho hoạt động thường xuyên của các cơ quan của chúng ta, hoạt động ở trung tâm của các tế bào của chúng ta. Chúng là các hợp chất, một phần xuất hiện tự nhiên trong cơ thể chúng ta và một phần thu nạp từ các chất dinh dưỡng theo đường ăn uống.

NHCO đặc biệt tự hào khi được sự tin tưởng và công nhận của các nhà thuốc đối tác. Mỗi điểm bán hàng của NHCO đều được lựa chọn cẩn thận về chuyên môn về vi chất dinh dưỡng và chất lượng tư vấn của họ. Đội ngũ nhà thuốc thường xuyên được chúng tôi đào tạo về nguyên lý trị liệu và sản phẩm NHCO để đưa ra lời khuyên tốt nhất theo nhu cầu của bạn. Bằng cả trái tim, NHCO mong muốn cho ra mắt thật nhiều viên uống chức năng để hỗ trợ và cải thiện cho sức khoẻ của tất cả mọi người

Uống 1 viên vào buổi tối, liệu trình 3 tháng! Một năm nên uống 2 lần.

Dành cho trẻ em từ 12 tuổi và người lớn.

♥️ Các bé còi cần kẽm để chịu ăn chóng lớn.

♥️ Các bạn mới lớn cần kẽm để cao nhanh và không trứng cá.

♥️ Các chị cần kẽm để đẹp da.

♥️ Các anh cần kẽm để duy trì testosterone trong máu.

Khoáng chất chelated amin là các phân tử liên kết một khoáng chất với các axit amin bằng các quy trình đã được cấp bằng sáng chế. Cải tiến kỹ thuật này thúc đẩy quá trình đồng hóa của chúng so với các dạng khoáng chất khác.

Kẽm là một khoáng chất trong tự nhiên. Trong cơ thể, đây được gọi là "nguyên tố vi lượng thiết yếu" vì một lượng rất nhỏ kẽm đã có vai trò cần thiết cho sức khỏe con người. 

Vì cơ thể con người không thể lưu trữ kẽm dư thừa, nguyên tố này cần phải được tiêu thụ thường xuyên như một phần của chế độ ăn uống hằng ngày.

Thiếu kẽm có thể gây ra hậu quả ở trẻ nhỏ là có tầm vóc thấp bé, giảm khả năng ngửi nếm mùi vị cũng như hạn chế hoạt động ở tinh hoàn và buồng trứng.

Trong y khoa, kẽm được dùng bằng đường uống để điều trị và phòng ngừa thiếu kẽm và hậu quả của bệnh, bao gồm chậm tăng trưởng, tiêu chảy cấp ở trẻ em, chữa lành vết thương kéo dài và bệnh Wilson.

Bên cạnh đó, nguyên tố kẽm, dưới dạng muối zinc gluconate cũng được sử dụng để tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện sự tăng trưởng và sức khỏe ở trẻ sơ sinh và trẻ em thiếu kẽm, để điều trị cảm lạnh thông thường và nhiễm trùng tai tái phát, cúm, nhiễm trùng đường hô hấp trên, ngăn ngừa và điều trị nhiễm trùng đường hô hấp dưới cũng như được sử dụng cho bệnh sốt rét và các bệnh khác do ký sinh trùng.

Tính năng đặc biệt của viên uống Kẽm NHCO Zinc: 

- Kẽm được kết hợp với vitamin B5 đóng một vai trò trong quá trình tổng hợp bình thường và chuyển hóa bình thường của các hormone steroid.

-  Amino-Chelated Kẽm® ở dạng bisglycinate có lợi thế :

✔ Khả năng đồng hóa cao so với các dạng khoáng chất khác.

✔ Dễ tiêu hoá và hấp thụ hơn, không gây cảm giác khó chịu thường thấy của các loại muối Kẽm oxit hay clorua.

Viên uống kẽm hữu cơ Zinc NHCO được khuyến nghị cho những người:

- Ăn chay hoặc thuần chay.

- Mong muốn hỗ trợ hệ thống miễn dịch.

- Muốn duy trì làn da đẹp, mái tóc bóng mượt và móng tay chắc khỏe.

- Muốn duy trì sức khỏe tình dục và khả năng sinh sản bình thường của nam giới.

Hướng dẫn sử dụng: 

- 1 viên mỗi ngày, có thể được uống vào buổi sáng hoặc buổi trưa, nhưng tốt nhất nên uống vào buổi tối.

- 1 liệu trình 1 hộp 3 tháng. 1 năm nên dùng 2 lần.

- Không dùng cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.

- Đóng chặt nắp sau khi mở, sử dụng tốt nhất trước hạn sử dụng in trên hộp.

vien-uong-thuc-pham-chuc-nang-ho-tro-huu-co-zinc-nhco-phap

vien-uong-thuc-pham-chuc-nang-ho-tro-huu-co-zinc-nhco-phap

vien-uong-thuc-pham-chuc-nang-ho-tro-huu-co-zinc-nhco-phap

---------------------------------------------------------------------------------------------------------
KOREA COSMETIC BY HÒA LÊ NGUYỄN KHÁNH

Hotline: 0933 750 121 - 0898 147 526

Địa chỉ: 380/52/8 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Email: hoalenguyenkhanh@gmail.com

Website: www.hoalenguyenkhanh.com

Fanpage: Hòa Lê Nguyễn Khánh Cosmetic & More

Sản phẩm liên quan