Nước hoa phái nữ con mèo hồng Katy Perry Eau De Parfum Meow

1.870.000đ 675.000đ -63%

Katy Perry

Nước hoa phái nữ con mèo hồng Katy Perry Eau De Parfum Meow với hương thơm này được công bố là rất ngọt ngào, chứa đựng cảm hứng huyền diệu của vùng đất Candyfornia.


Còn hàng
1

Nước hoa phái nữ con mèo hồng Katy Perry Eau De Parfum Meow

Dung tích 100ml.

Katy Perry là thương hiệu nước hoa mới và đến nay có 7 loại nước hoa. Dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2010 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Nước hoa Katy Perry hợp tác cùng những hãng nước hoa nổi tiếng  Laurent Le Guernec và Givaudan.

nuoc-hoa-phai-nu-con-meo-hong-katy-perry-eau-de-parfum-meow

Nước hoa Katy Perry được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Givaudan, Stephen Nilsen, Laurent Le Guernec, Natasha Cote. Katy Perry nằm trong TOP 100 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Katy Perry là hãng nước hoa Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Katy Perry được phân loại vào nhóm Người nổi tiếng. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Coty.

Meow là sản phẩm nước hoa thứ hai mà ca sĩ pop người Mỹ Katy Perry giới thiệu đến công chúng. Hương thơm này được công bố là rất ngọt ngào, chứa đựng cảm hứng huyền diệu của vùng đất Candyfornia.

Đặc điểm nổi bật là mùi hương ngọt ngào, quyến rũ đầy cá tính dành cho các bạn nữ. Thiết kế vô cùng độc đáo và bắt mắt, độ tỏa hương vừa phải cũng là điểm mạnh của chai nước hoa này. Phù hợp với nhiều độ tuổi.

Bởi vì mùi hương có phần quá ngọt và độ lưu hương chỉ thuộc dạng trung bình, nên cần phải sử dụng nhiều lần trong ngày để đảm bảo tác dụng của nước hoa. Không phù hợp sử dụng vào ban đêm.

Nước hoa phái nữ con mèo hồng Katy Perry Eau De Parfum Meow là dòng nước hoa thứ hai của ca sĩ nhạc pop Katy Perry. Dòng nước hoa này có hương thơm rất ngọt ngào, được lấy cảm hứng từ một vùng đất kỳ diệu đầy ma mị có tên là Candyfornia. Dòng nước hoa này được sáng tạo ra trong chuyến đi lưu diễn vòng quanh thế giới của cô mang tên Califoria Dreams quảng bá cho album thứ hai của cô, Teenage Dream. Meow được lên ý tưởng bởi Givaudan và cho ra mắt vào năm 2011.

Hương thơm đâu tiên khi mở chai nước hoa phái nữ con mèo Katy Perry Eau De Parfum Meow là hương thơm của các thành phần của quýt, lê, hoa nhài và cây sơn chi, kế tiếp là hương giữa nơi có mặt của cây kim ngân, hoa huệ thung lũng và hoa cam, hương cuối ngọt ngào mùi hương đặc trưng của hổ phách, vani, gỗ đàn hương và xạ hương.

Thiết kế chai mang hình chú mèo đặc trưng của sản phẩm với một số họa tiết cách điệu mang đến vẻ nữ tính và nổi bật cho người dùng.

Thông tin sản phẩm Nước hoa phái nữ con mèo hồng Katy Perry Eau De Parfum Meow:

Thương hiệu: Nước hoa Katy Perry

Nồng độ: Eau De Perfume (EDP)

Loại nước hoa dành cho nữ

Mùi hương đặc trưng

Hương đầu: quýt, lê, hoa nhài, cây sơn chi.

Hương giữa: cây kim ngân, hoa huệ thung lũng, hoa cam.

Hương cuối: xạ hương, gỗ đàn hương, hương vani, hổ phách.

Nhóm hương: Floral Fruity

Phong cách: Say đắm, ngọt ngào.

Dung tích: 100ml

Cách sử dụng: Xịt

Người sáng lập: SGivaudan

Năm phát hành: 2011

Xuất xứ: Mỹ

nuoc-hoa-phai-nu-con-meo-hong-katy-perry-eau-de-parfum-meow

nuoc-hoa-phai-nu-con-meo-hong-katy-perry-eau-de-parfum-meow

nuoc-hoa-phai-nu-con-meo-hong-katy-perry-eau-de-parfum-meow

nuoc-hoa-phai-nu-con-meo-hong-katy-perry-eau-de-parfum-meow

nuoc-hoa-phai-nu-con-meo-hong-katy-perry-eau-de-parfum-meow

---------------------------------------------------------------------------------------------------------
KOREA COSMETIC BY HÒA LÊ NGUYỄN KHÁNH

Hotline: 0933 750 121 - 0898 147 526

Địa chỉ: 380/52/8 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Email: hoalenguyenkhanh@gmail.com

Website: www.hoalenguyenkhanh.com

Fanpage: Hòa Lê Nguyễn Khánh Cosmetic & More

Sản phẩm liên quan